Sau khi vượt tất cả nhóm Kpop, Twice 'nhăm nhe' kỷ lục của BTS

25/10/2016 08:30

Twice vừa trở thành nhóm nữ có lượt xem và bán album trong ngày đầu tiên lớn nhất Kpop

 

Ngay cả khi 2 ca khúc trước đó là Like Ooh Ahh, Cheer Up vẫn chưa hạ nhiệt và đang tiếp tục lập nên nhiều kỷ lục mới, Twice đã một lần nữa khuấy động làng nhạc Hàn Quốc với ca khúc mới mang tên TT.

 

Và cùng với Like Ooh Ahh, Cheer Up, TT đang nâng số thành tích, kỷ lục của Twice tăng lên chóng mặt, đồng thời góp phần khẳng định không ai ngoài Twice đang là nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất nhì Kpop hiện nay.

 

Theo đó, với 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt, TT của Twice đã trở thành MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu của các nhóm nhạc nữ xứ Hàn tính tới thời điểm hiện tại.

 

Đồng thời, xét về tổng thể các nhóm nhạc, Twice chỉ đứng thứ 2 sau BTS. Tuy nhiên, các cô gái đang nhăm nhe một kỷ lục khác của BTS đó là nhóm nhạc đạt 10 triệu view trong thời gian ngắn nhất Kpop.

 

Theo đó, BTS mất 41 giờ để đạt 10 triệu lượt xem với MV Blood, Sweat & Tears. Trong khi đó, tính tới thời điểm hiện tại, tức sau 35 giờ được 'xuất xưởng', TT đã đạt được 9 triệu lượt xem. Như vậy, rất có thể, Twice sẽ phá vỡ kỷ của BTS và trở thành nhóm nhạc có 10 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop.

 

Trong khi đó, trên trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc: Melon, TT cũng đã 'chạm nóc' Melon lần thứ 4 và được 35 nghìn lượt thích. Còn trên trang Genie, ca khúc này có tới 20 lần 'chạm nóc'.

 

Hiện tại, ca khúc này đang đứng vị trí số 1 trên tất cả các BXH real-time charts của Ichart, Melon, Mnet, Genie, Bugs, Soribada, Monkey3, Olleh Music và Naver Music.

 

Bên cạnh đó, tính đến 24 giờ ngày 25/10, mini album mới của Twice là TWICEcoaster: Lane 1 đã tiêu thụ được 34.255 bản. Thành tích này đã giúp Twice trở thành nhóm nhạc nữ đứng hạng 1 về số lượng tiêu thụ album trong vòng 1 ngày.

 

Chưa hết, nhờ ca khúc ra mắt là Like Ooh Ahh, Twice vừa trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 2 bài hát đạt 100 nghìn lượt like trên Melon (Cheer Up và Like Ooh-Ahh).

 

Chỉ với 3 ca khúc, Twice đã nắm giữ vô số kỷ lục, trước đó, các cô gái cũng là người đứng đầu khả năng bán album trong năm 2016 của các ca sĩ, nhóm nhạc nữ và group đứng trong top 10 Melon lâu nhất Kpop (17 tuần) cùng tiền bối Wonder Girls).

 

Dưới đây là một số hình ảnh của các thành viên Twice trong showcase quảng bá ca khúc mới TT diễn ra hôm qua (24/10).

 

 

 

 

 

Theo Mina Myoui/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ky-luc-moi-lai-goi-ten-twice-nho-ban-hit-vua-ra-lo-912762.html

MỚI NHẤT