Vô tình thấy nhẫn bạn trai định cầu hôn, cô nàng chụp ảnh đăng lên mạng chê xấu và đây là phản ứng của CĐM

09/11/2018 15:31

Dù chưa biết chắc rằng chiếc nhẫn đó có phải dành cho mình hay không nhưng cô gái này đã vô tư đăng tải hình ảnh lên mạng, còn thêm vào mấy câu bình luận chê chiếc nhẫn cầu hôn xấu xí, không đủ tầm...

Là con gái, ai cũng mong muốn một ngày nào đó sẽ được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình quỳ gối xuống đất và giơ ra chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh kim cương để mong một cái gật đầu từ người yêu. Thế nên, các chàng vì muốn nhận được sự đồng ý của bạn gái đã nghĩ ra rất nhiều màn cầu hôn, lãng mạn có, ngọt ngào có, thậm chí là độc đáo, kỳ lạ cũng có. Ai cũng muốn tạo bất ngờ cho bạn gái nên giấu nhẹm đi đến phút cuối cùng nhưng giả sử bạn gái vô tình phát hiện ra chiếc nhẫn cầu hôn trước giờ G thì sao nhỉ? 

Vô tình thấy nhẫn bạn trai định cầu hôn, cô nàng chụp ảnh đăng lên mạng chê xấu và đây là phản ứng của CĐM 0

Vô tình thấy nhẫn bạn trai định cầu hôn, cô nàng chụp ảnh đăng lên mạng chê xấu và đây là phản ứng của CĐM 1

Nhiều người nghĩ ra những màn cầu hôn hết sức độc đáo, kỳ lạ

Nhiều người nghĩ ra những màn cầu hôn hết sức độc đáo, kỳ lạ

Cô nàng này đã rơi vào trường hợp giả sử ấy, nhưng cách cô phản ứng về chiếc nhẫn mới đáng bàn.

Chả là lúc đến nhà bạn trai chơi, cô nàng vô tình phát hiện chiếc hộp bên trong có chiếc nhẫn kim cương. Thế là cô nhanh nhảu chụp ảnh lại rồi đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình với dòng chú thích như thế này: 

'Eo ôi, tôi thấy xấu hổ khi đến đây hôm thứ 6. Tôi nhìn thấy cái này được giấu ở đầu giường của bạn trai. Không phải là cái tôi thích. Hãy đưa ra lời bình luận nghiêm túc và nói cho tôi biết phải làm sao để từ chối khéo léo và cho anh ấy biết anh ấy cần đi mua một chiếc khác'.

Cô nàng chụp ảnh chiếc nhẫn tìm được ở đầu giường của bạn trai và vô tư cho rằng đó là nhẫn dành cho mình và buông lời chê bai

Cô nàng chụp ảnh chiếc nhẫn tìm được ở đầu giường của bạn trai và vô tư cho rằng đó là nhẫn dành cho mình và buông lời chê bai

Không lâu sau khi hình ảnh này được đăng tải lên Facebook, nó đã được chia sẻ sang mạng xã hội Reddit. Và thế là một cơn sóng ập đến, sóng này không phải sóng thần nhưng cô nàng cũng đủ bầm dập vì quá vô ý khi đăng ảnh nhẫn cầu hôn lên mạng để chê bai. Cư dân mạng thi nhau bày tỏ sự tức giận về lời lẽ của cô gái và mong muốn bài đăng này sẽ đến tay bạn trai của cô và anh ta sẽ nói lời chia tay không cần luyến tiếc.

'Cô ta tự nói rồi đấy, anh ta cần một thứ gì đó khác tốt hơn nhưng là một mối quan hệ tốt hơn chứ không phải là một chiếc nhẫn tốt hơn', một người bình luận.

'Tôi hy vọng anh chàng xui xẻo này sẽ thấy và chia tay cô ta ngay lập tức. Nghiêm túc mà nói kiểu người như cô ta thì không ai muốn lấy đâu, trừ khi cô ta biết thay đổi thái độ, cách hành xử', người khác viết.

Người khác lại đưa ra lời khuyên rằng cô nên nói 'không' với anh ta để trả tự do cho anh chàng tội nghiệp ấy trước khi quá muộn.

Một số người còn nghĩ ra kịch bản khác rằng: 'Biết đâu, đó không phải là chiếc nhẫn cầu hôn dành cho cô'. 'Đó có thể là nhẫn của bố mẹ hoặc ông bà anh ấy để lại và giờ anh ấy muốn tặng lại cho vợ tương lai'.

Dường như không một ai có ý bênh vực hay tỏ thái độ tán đồng việc làm này của cô gái. Vậy mới nói, mạng xã hội là nơi 'không đùa được đâu!'.

Theo L.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC