Thánh trở mặt: Lên giường với người khác sau khi cầu hôn bạn gái được hai tiếng

12/01/2018 16:35

Vừa cầu hôn bạn gái lúc 8h sáng, 2 tiếng sau anh chàng này đã lên giường với cô khác ngay.

Mới đây, một bạn gái tên Lu đã chia sẻ câu chuyện bị phản bội của mình lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng chú ý. Theo đó, anh Yang - bạn trai của Lu 8h sáng cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương giá trị 90 nghìn tệ (tương đương hơn 300 triệu đồng), Lu cũng đang mang trong mình giọt máu của Yang. Cứ ngỡ sau đó sẽ là cái kết có hậu cho hai người.

Tuy nhiên kết quả lại chẳng như  mơ, Lu viết: 'Tôi chưa bao giờ kêu ca một lời khi anh nghèo khó. Tôi đã yêu anh, cùng anh trải qua những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống, và anh đối xử với tôi thế này đây. 8h sáng, anh mua cho tôi chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, giá 90.000 tệ để cầu hôn, đến 10h, anh lại lên giường với cô ta'. Cùng với đó là đoạn video bắt quả tang 'tại trận' của bạn trai và cô bồ.

Hóa ra, vốn đã nghi ngờ bạn trai ngoại tình, Lu gài bẫy để bắt quả tang Yang cùng tình nhân và dùng điện thoại quay lại màn đánh ghen của mình. Cô đi thẳng vào phòng ngủ, đánh liên tiếp vào Yang cùng cô tình nhân, tuy nhiên Yang đã bảo vệ và yêu cầu Lu hãy để cô này yên.

Yang cùng tình nhân bị Lu bắt quả tang tại trận. 

Yang cùng tình nhân bị Lu bắt quả tang tại trận.

Cô bạn gái đáng thương lao vào đánh ghen cả bạn trai lẫn tình nhân 

Cô bạn gái đáng thương lao vào đánh ghen cả bạn trai lẫn tình nhân

Sau màn đánh ghen, cả hai đã đường ai nấy đi, Lu cũng tuyên bố sẽ bỏ đứa bé trong bụng và không muốn gặp lại gã bạn trai lăng nhăng.

Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #cầu hôn   #đánh ghen  

MỚI NHẤT