Sợ người yêu mang tiếng ‘sống thử’, chú rể quyết định ‘hốt’ luôn cô dâu về rinh

05/02/2018 17:37

Đó là câu chuyện tình yêu đẹp của cô gái du học sinh Úc cùng chú rể Việt kiều đã vượt qua những định kiến để đến được bến bờ hạnh phúc.

   

Trần Kim Ngọc (sinh năm 1997) và Vân Vĩnh Sương (sinh năm 1994) gặp và yêu nhau từ tháng 7/2016 tại đất nước Australia xa xôi.

 

Khi đó, Ngọc là du học sinh của trường Australian Catholic University. Còn Sương là Việt kiều định cư ở đây từ nhỏ.

 

Hai người quen biết trước qua game và bạn bè. Nhưng phải đến lúc Ngọc ốm, nằm điều trị trong bệnh viện thì tình cảm của hai người mới nảy nở.

 

Ngọc cho biết: ‘Tuần nào anh ấy cũng 2-3 lần vào thăm mình, ngồi chơi đến khi mình ngủ rồi mới về. Xong rồi mình xuất viện thì anh dẫn mình đi ăn và xem phim'.

 

Vào một hôm trời mưa, Sương bất ngờ ôm Ngọc và tình yêu bắt đầu nảy nở từ đó.

 

Nửa năm sau, cặp đôi quyết định về chơi gia đình ở Việt Nam. Do Ngọc sức khỏe yếu, hay mất ngủ nên Sương dọn về cùng sống chung để tiện chăm sóc nhau. Sau đó, sợ người yêu mang tiếng ‘sống thử', Sương đã quyết định cầu hôn và rước nàng về rinh.

 

10 tháng sau, tức giữa năm 2017, Ngọc và Sương quyết định sẽ về chung một nhà. Ngày 17/12/2017 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà cô dâu ở Cần Thơ.

 

Ngọc kể: ‘Anh thương em, sợ em bị mang tiếng sống thử, anh muốn cưới về làm vợ chồng chính thức'.

 

 

  

‘Anh là người đàn ông tuyệt nhất sau bố mình. Mỗi lần mình giận gì, mình hay nói cho đã miệng, anh thì giả vờ không nghe gì hết vì anh không để bụng. Anh còn là người đàn ông biết phấn đấu, có khó khăn gì anh cũng không kêu than mà luôn đối mặt và cố gắng vượt qua', Kim Ngọc luôn nói về chồng mình với một sự ngưỡng mộ nhất.

 

Cùng xem những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của cặp đôi này:

         

Vũ Linh (Ảnh: NVCC) Baodatviet.vn

Tag: #cô dâu chú rể   #tình yêu lứa đôi   #du học sinh   #sống thử  

MỚI NHẤT