Quá cô đơn, thanh niên tự rao bán mình cho dịch vụ hẹn hò ngày Valentine

11/02/2019 19:18

Một gói dịch vụ hẹn hò trọn gói được anh chàng cung cấp với mong muốn tìm được nửa kia của đời mình.

Peter Wishing người New Zealand đã nghĩ ra cách cực kỳ độc đáo để anh cũng có ngày Lễ Tình nhân như 'cặp đôi nhà người ta' bằng cách… tự bán mình cho các cô gái có cơ hội mua 'gói' hẹn hò với mình dịp Valentine.

Peter Wishing tự rao bán mình trên mạng dịp Valentine này

Peter Wishing tự rao bán mình trên mạng dịp Valentine này

Peter quảng cáo 'gói' hẹn hò này trên mạng xã hội facebook, có tất cả 8 lựa chọn cho buổi hẹn hò cộng thêm 2 dịch vụ bổ sung nếu các quý cô muốn.

Anh viết: 'Chỉ còn 10 ngày nữa thôi là đến Lễ Tình nhân rồi, mọi người hãy nhanh chóng đặt lịch đi. Hãy thuê tôi dịp Valentine này, tôi có rất nhiều gói hẹn hò khác nhau, giá cả còn có thể thương lượng'.

Giá cả cho những buổi hẹn hò giao động từ 15 USD (350.000 đồng) cho khoảng 1 giờ đi chơi buổi sáng như bạn bè, đến 150 USD (3,5 triệu đồng) nếu muốn qua đêm cùng anh chàng. Nếu bỏ thêm tiền, quý cô sẽ được nhiều đặc quyền như dịch vụ spa, ăn uống tại McDonalds hay chụp ảnh cùng nhau.

Peter sẽ để bạn trả tiền cho anh chàng nếu anh phải cùng ăn tối với bố mẹ bạn, nếu phải nói chuyện với anh chị em bạn, sẽ mất thêm một khoản phí nữa. Để dịch vụ của mình thêm hoàn hảo, Peter thậm chí còn đóng vai bạn trai trên facebook 2 người cả tuần.

Cho dù tự nhận chỉ làm cho vui, nhưng anh cũng hy vọng sẽ tìm được định mệnh của đời mình qua gói hẹn hò này

Cho dù tự nhận chỉ làm cho vui, nhưng anh cũng hy vọng sẽ tìm được định mệnh của đời mình qua gói hẹn hò này

Mức giá cao nhất cho combo hẹn hò là 150 USD (3,5 triệu đồng). Với mức giá này, bạn sẽ được Peter đón, cùng nhau thưởng thức bữa tối, sau đó cắm trại trên chiếc Nissan Bassara của anh. Bạn sẽ được ôm hoặc hôn nếu muốn.

Tuy nhiên, Peter sẽ từ chối nếu độ tuổi của đối tượng không phù hợp. Anh chia sẻ, nếu còn chưa tin tưởng để hẹn hò với mình, anh hứa sẽ khiến cô gái đó cười và tiết lộ điểm thu hút nhất của mình chính là 'cơ thể cực kỳ linh hoạt'.

Peter từng suýt chết năm 12 tuổi vì bị chảy máu não, bởi vậy anh không có cơ hội hẹn hò khi còn trẻ. Anh hy vọng sẽ bù đắp thời gian bị bở lỡ ấy bằng việc cung cấp các dịch vụ hẹn hò lãng mạn với hy vọng sẽ tìm được nửa kia hoàn hảo.

(Theo Mirror)

Theo Minh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/man-selling-dates-himself-valentines-13979277

Tag: #Valentine   #bán mình   #Lễ tình nhân   #tình yêu giới trẻ   #tìm người yêu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC