'Con giáp thứ 13' ngang nghiên hỏi cách để 'danh chính ngôn thuận' và cái kết đắng

17/04/2018 16:26

Mới đây, lại thêm một câu chuyện ngoại tình được chia sẻ khiến các chị em phẫn nộ.

Trên khắp mạng xã hội giờ đây cứ nhắc đến 'người thứ ba', 'con giáp thứ 13', hay 'tiểu tam' là đủ khiến các chị em sôi máu, phẫn nộ 'lập team tiêu diệt'. Ấy vậy mà mới đây, một em 'tiểu tam' không biết đến từ hành tinh nào lại ngang nhiên giãi bày tâm sự về thiên tình sử của mình và nhờ các chị em bày cách để danh chính ngôn thuận đến với chồng của người khác.

Chuyện là trên một diễn đàn chuyên dành cho các chị em 'chân chính', một cô gái trẻ đã tự đăng tải câu chuyện ngoại tình trái ngang của mình và mong chờ sự giúp để có được cái kết ngọt ngào.

Bài đăng nhận vô số gạch đá trên diễn đàn 

Bài đăng nhận vô số gạch đá trên diễn đàn

Theo lời kể, em 'tiểu tam' trên là chủ một tiệm bia, tuy đã có gia đình và một đứa con 5 tuổi, nhưng vẫn 'phải lòng' ông khách quen của quán, người đàn ông này cũng đã có tổ ấm của riêng mình. Cái kim trong bọc lâu ngày phải lộ ra, chồng cô phát hiện ra vụ việc và tiểu tam quyết định bỏ chồng theo người 'khách quen' kia. Sau khi hai người sống với nhau được một thời gian, thì mẹ và vợ anh kia phát hiện ra câu chuyện, yêu cầu anh trở về bên gia đình. Quá cay đắng, 'ả bán bia' đã đăng đàn tìm cách 'bảo vệ' mối tình của mình. 

'Em thực rất tâm trạng mọi người ạ. Em đã có gia đình và 1 bé gái gần 5 tuổi. Em theo chồng mở quán bia và em đã gặp anh, anh ấy hay đến uống bia ở quán em nhiều lần rồi. Em và anh lại có cảm tình với nhau nhưng anh cũng là ngưòi có gia đình rồi. Anh lấy vợ cũng được 5 năm nhưng không có con. Có đợt bố anh ốm nặng nên vợ anh phải về chăm bố anh, nên bọn em được thoải mái ở gần nhau nhiều hơn.

Không may chồng em phát hiện ra nên xảy ra đánh nhau, từ đấy em dẫn con và anh bỏ về nhà em ở. Bố mẹ em tuy không nói nhưng cũng quý anh lắm. Em cảm nhận thấy anh cũng rất yêu thương em. Anh bảo em đi học gội đầu rồi mở quán. Em nói anh về giải quyết với vợ để ở với em, nhưng chưa kịp thì vợ anh phát hiện. Chồng cũ của em kể sự việc và cho biết nhà bố mẹ em ở đâu.

Mẹ anh và vợ anh cùng 2 người đàn ông nữa đến nhà, lúc đấy em và anh đang nằm trong phòng, mẹ em định bảo 2 đứa trốn đi nhưng không kịp. Bà mẹ anh ấy thô lỗ xộc thằng vào trong phòng chửi mắng em. Em uất lắm, em điên tiết nhưng vì anh, em chỉ nói là: Khi nào anh ấy hết yêu cháu thì cháu mới thôi.

Anh về được 1 hôm là lại lên với em, rồi em và anh đi chỗ khác ở. Vợ anh không tìm thấy thế là nó chúc phúc cho bọn em. Em thấy con đấy hiền mà ngu nữa, xấu hơn em nhiều. Các mẹ có biết cách nào để em có thể danh chính ngôn thuận về làm vợ anh được không? Em rất sợ anh về với vợ!"

Khỏi cần phải nói cũng biết lời tâm sự trên của 'tiểu tam bán bia' khiến các chị em phẫn nộ thế nào. Các mẹ không ngớt ném gạch đá: 'cướp chồng người khác còn trơ trẽn', 'sớm muộn gì cũng gặp quả báo...'

Sự phẫn nộ của các chị em chân chính 

Sự phẫn nộ của các chị em chân chính

Không chỉ thẳng tay 'ném đá' vào dòng tâm sự, cư dân mạng còn tìm ra trang cá nhân của cô nàng 'ngoại tình' và để lại rất nhiều 'mỹ từ'. Trước những gay gắt từ cư dân mạng, 'tiểu tam' vẫn một mực thể hiện mình bất chấp tất cả để được bên người yêu.

'Tiểu tam' bất chấp để được ở bên người mình yêu 

'Tiểu tam' bất chấp để được ở bên người mình yêu

Tuy nhiên, bên cạnh làn sóng ra mặt 'thay trời hành đạo' thì một bộ phận bình tĩnh hơn lại có suy nghĩ rằng có khi đây là một cái bẫy do cô vợ dựng lên. Lý do được đưa ra là facebook mà 'tiểu tam' đang dùng là facebook ảo chỉ vừa mới được lập, địa chỉ nhà lại được ghi cụ thể. Chẳng có ai ngoại tình lại hồn nhiên đến vậy, biết đâu ai đó đã cố tình dựng chuyện.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng có một điều có thể nhận thấy rằng 'con giáp thứ 13' ngày càng nhiều và các chị em thì vẫn luôn 'thiện chiến' đấu lại tới cùng.

>> XEM THÊM: Chuyện tình trái ngang: Biết người yêu thích ăn lòng rán, chàng trai vội dứt áo ra đi vì 'cần xem lại cách ăn uống'

Theo Hương Liên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://afamily.vn/da-cuop-chong-nguoi-con-ngang-nhien-hoi-lam-the-nao-danh-chinh-ngon-thuan-den-voi-nhau-tieu-tam-xinh-dep-nhan-ngay-ket-dang-20180417003254768.chn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT