Cái kết bất ngờ của cô dâu 'diễn sâu' như vedette

25/10/2016 10:50

Chơi trội khác người để có bức ảnh cưới để đời nhưng không thành công, cô dâu bị té ngã đau điếng 'vùng kín' rồi quay sang tát chú rể khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Để có những bức ảnh cưới để đời, nhiều cặp cô dâu chú rể không ngại nguy hiểm và kết quả là có những cặp đôi đã phải 'nhận quả đắng' cho sự liều lĩnh của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook có chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cô dâu đi trên lan can cao khoảng hơn 1m so với mặt đất để quay phim ghi hình chụp ảnh.

Dù lan can khá cao và chênh vênh, lại hẹp, chỉ có thể đặt từng chân lên để đi, chứ không thể đặt 2 chân cùng lúc nhưng cô dâu xinh đẹp khá tự tin, một tay giơ váy lên cao, một tay nắm lấy tay chú rể bước đi. Tuy nhiên, khi đi được vài bước, tai nạn bất ngờ xảy ra, cô dâu bị trượt chân ngã bịch khiến 'vùng kín' va chạm mạnh vào lan can.

 

Cô dâu nhăn mặt vì 'vùng kín' va đập mạnh vào lan can vì té ngã trong lúc chụp ảnh cưới.

Đau tái mặt, cô dâu quay ra 'giận cá chém thớt' tát liên tiếp vào chú rể khi chú rể dang tay đỡ lấy cô dâu lúc bị ngã.

Chú rể dù bị cô dâu đánh oan nhưng vẫn không hề có thái độ bực tức mà bất ngờ quay lại trừng trị kẻ đã khiến cô vợ trẻ ngã đau điếng là chiếc lan can vô tri vô giác.

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội 3 giờ đồng hồ đã thu hút gần 153.000 lượt xem, cùng với đó là gần 10.000 lượt like và chia sẻ.

Pha tai nạn khi chụp ảnh cưới này có lẽ sẽ là bài học nhớ đời cho các cặp đôi đang có ý định có những pha tạo dáng nguy hiểm tương tự với mục đích có một album ảnh cưới độc, lạ.

Vừa thương cô dâu, chú rể trong clip, cư dân mạng vừa cười không nhặt được miệng bởi hành động 'dễ thương' của cô dâu khi đánh chú rể vì cho rằng chú rể là người khiến mình không hoàn thành vai diễn lại còn bị đau điếng người.

Tuy nhiên, cũng có người tỏ ra trách cứ cặp đôi và cho rằng đó là hậu quả của việc cả cô dâu và chú rể đều coi thường sự an toàn của mình.

Phan Hà nói: 'Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới an toàn lại đẹp, tại sao không chụp mà lại chọn nơi nguy hiểm như thế này? Ảnh cưới là thứ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của 2 vợ chồng chứ không phải để lưu lại những pha trình diễn mạo hiểm'.

Không chỉ cô dâu chú rể mà người ghi hình cho cặp đôi cũng bị chỉ trích vì bị cho rằng không biết tư vấn chụp ảnh. 'Nhiếp ảnh là người chuyên nghiệp, đáng lẽ ra phải tư vấn cho người chụp từ A tới Z, từ việc chụp ở nơi nào đến chụp như thế nào cho đẹp, chứ không phải chỉ biết làm theo yêu cầu của người chụp. Làm nghề gì cũng phải để cái tâm và đạo đức lên trên hết', Thuy Anh nói.

Trái với suy nghĩ trên, Tú Anh lại bênh vực cặp đôi, cho hay đó là sự hi sinh vì nghệ thuật. Theo Tú Anh, nếu cẩn thận hơn thì có lẽ cặp đôi sẽ không gặp pha tai nạn đáng tiếc này và có một bộ ảnh thực sự khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã có nhiều phen dở khóc dở cười với những tai nạn xảy ra với các cặp đôi cô dâu chú rể khác khi chụp ảnh cưới.

 

Chú ngựa tinh nghịch đã làm cô dâu đột ngột mất thăng bằng.

 

Cô dâu bị ngã lộn nhào từ trên lưng ngựa xuống và nhanh chóng chìm nghỉm.

 

Phù dâu 'bất lực' còn nhân vật chính thì cau có với tình huống khó đỡ này.

 

Dường như có sự đổi vai ngoạn mục trong bức hình.

 

Cô dâu sợ xanh mặt khi bị thiên nga cổ dài quấn lấy xin hoa.

 

Cô bé bị trượt chân và chỉ theo quán tính bám chặt lấy váy cô dâu cho khỏi ngã thôi.

 

Cô dâu bị dìm hàng đúng lúc.

   

Nhảy cao đá vào mặt phù dâu, phù rể rách cả quần.

Theo Minh Anh/(Afamily)/Trí thức trẻ
Link báo gốc: http://afamily.vn/muc-do-hy-sinh-vi-nghe-thuat-cua-co-dau-tren-chiec-lan-can-dinh-menh-nay-qua-that-rat-dang-vinh-danh-20161024063333163.chn

Tag: #hy sinh vì nghệ thuật  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT