Chi hơn 1 triệu đồng mua bao cao su, người chồng không hiểu sao vợ mình lại mang bầu và sự thật bất ngờ

03/10/2018 17:20

Thấy vợ bụng ngày càng to, người chồng đinh ninh cửa hàng bán bao cao su rởm, chẳng thể ngờ lúc định đưa vợ đi phá thai, sự thật mới được hé lộ.

Theo tờ Sina đưa tin, người đàn ông tên Zhu Shifu, sống ở Hồ Bắc, Trung Quốc, mới đây phát hiện người vợ có thai. Tuy nhiên, điều khiến anh ngạc nhiên là việc hai vợ chồng sử dụng biện pháp tránh thái khá cẩn thận.

Anh Zhu còn chi khoảng 299 nhân dân tệ (hơn 1 triệu đồng) để mua hộp bao cao su. Với anh số tiền này không phải là đắt bởi hộp bao cao su được dùng trong gần 1 năm. Sau khi sử dụng một thời gian, anh thấy người vợ bụng to lên và có dấu hiệu ốm nghén, khi đi khám mới phát hiện đã mang thai.

Anh Zhu kể về câu chuyện bi hài của mình

Anh Zhu kể về câu chuyện bi hài của mình

Anh Zhu ngay lập tức tìm đến nơi bán bao cao su để hỏi cho rõ ngọn ngành. Tại đây, người bán hàng đã kiểm tra và thông báo rằng sản phẩm anh mua không có vấn đề gì.

Không biết phải làm thế nào, anh Zhu quyết định đưa vợ đi phá thai vì tình hình kinh tế gia đình không cho phép. Thế nhưng lúc này, người đàn ông hàng xóm tên Lao Wang lại đến khuyên bảo anh không nên phá thai. Cảm thấy khó hiểu, anh Zhu gạn hỏi và cuối cùng, sự thật được hé lộ. Ông Lao chính là cha của đứa bé trong bụng vợ anh.

'Vợ tôi mang thai do tên hàng xóm chứ không phải do chất lượng của bao cao su. Tôi đã bị cắm sừng' - anh Zhu uất ức.

Thì ra, ông Lao chính là cha của đứa trẻ

Thì ra, ông Lao chính là cha của đứa trẻ

Anh Zhu đã tới đồn công an trình báo sự việc. Người hàng xóm bị bắt sau đó để tra khảo. Tại đây, ông Lao khai nhận mọi chuyện với hy vọng giảm nhẹ hình phạt để có thể đi làm chu cấp cho đứa bé.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra giải quyết.

>>>XEM THÊM:  Bị 'cắm sừng', chồng giết vợ rồi điềm tĩnh cầm thủ cấp tới đồn cảnh sát tự thú

Vũ Linh Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT