Lên mạng than ế, thanh niên Hà Nội tìm thấy ngay 'chân ái' ở Đà Nẵng khiến hội FA sôi sục bắt chước

28/02/2019 23:59

'Tôi đến Đà Nẵng lần thứ 3, nhưng lần này rất khác biệt vì có người yêu tôi đón ở sân bay. Cảm giác lần đầu gặp em rất hồi hộp, vui nữa chứ' - Chàng trai không giấu nổi xúc động khi gặp 'chân ái' của mình.

4 tháng yêu xa, vượt qua khoảng cách gần 800 km từ Hà Nội và Đà Nẵng để chinh phục trái tim cô gái quen qua mạng, sự chân thành của chàng trai Hà thành này đã chứng minh không phải tình yêu online nào cũng 'ảo'.

Nhân vật chính trong câu chuyện tình lãng mạn này là Phạm Đạt (năm 1994, hiện theo ngành xây dựng ở Hà Nội) và Ngọc Trâm (sinh năm 1998, đang trong thời gian thực tập về ngành du lịch tại Đà Nẵng).

2 nhân vật chính Phạm Đạt - Bảo Trâm trong câu chuyện yêu xa đang nhận được bão likes trên mạng

2 nhân vật chính Phạm Đạt - Bảo Trâm trong câu chuyện yêu xa đang nhận được bão likes trên mạng

Đạt hạnh phúc lên mạng kể về mối tình của mình bắt đầu từ một lần Trâm bình luận dạo ở bài đăng của anh chàng cách đây 1 năm.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Đạt trong group kín:

'Tôi vừa trải qua một chuyến du lịch nhiều điều thú vị, tôi Hà Nội, em Đà Nẵng. Quen em trong P.T.T này, ngày mới nói chuyện với em bọn tôi cũng nghĩ rằng nói chuyện viển vông cho vui chứ, nhưng ai ngờ đâu duyên số của 2 đứa ế như tôi với em lại khá là hợp nhau. Thế rồi thời gian trôi đi, bọn tôi bắt đầu có tình cảm và cứ thế thời gian trôi qua, 4 tháng nói chuyện qua cái màn hình điện thoại, tôi quyết định gặp em.

Tôi đến Đà Nẵng lần này là lần thứ 3, nhưng lần đến này rất khác biệt. Sự khác biệt ở đây là lần này người yêu tôi đón ở sân bay, cảm giác lần đầu gặp em rất hồi hộp, vui nữa chứ.

Cảm giác mình ngó ngược ngó xuôi mà chẳng nhìn thấy em đâu, lù lù đằng sau gọi anh một cái rồi hôn lên má, cảm giác chỗ đông người tôi cảm thấy hơi ngại và bất ngờ, nhưng mà vui lắm.

Rồi em xách balo cho tôi ra taxi đợi sẵn, thuê cho tôi một khách sạn khá là oke, em bí mật tổ chức sinh nhật cho tôi làm tôi bất ngờ hơn và tôi cảm thấy yêu em nhiều nhiều hơn nữa. Xong xuôi, bọn tôi đi dạo ở thành phố, xem cầu rồng phun lửa blala...

Sáng hôm sau, tôi với em lại xuất phát ở Đà Nẵng đi Hội An, khung cảnh trong đó đẹp mê mẩn chẳng muốn về thật đâu, khác hẳn so với Tạ Hiện. Ở được Hội An một hôm, tôi với em lại đi Huế, vượt hơn 100km và đổ đèo Hải Vân giữa một bên là biển, một bên là đèo và đồi núi làm tôi phải đứng lại check in để sống ảo mà công nhận đẹp thật đấy, rồi ngồi nghỉ hơn 30 phút và bọn tôi lại phóng xe tít mù để đến thành phố Huế, để ngắm cầu Tràng Tiền bắc ngang trên dòng sông Hương.
Chiều đến bọn tôi qua chợ đông ba, rồi la cà sang kinh thành Huế, tôi ở Huế được 2 ngày đi cũng khá là oke nhé.

Dạo đất Huế cũng được 2 ngày, tôi với em lại về nhà em, nơi mà em đã từng cắt rốn ở đấy. Thật may là bố mẹ người yêu cũng rất quý hihi. Ở được một ngày nhà em rồi tôi cũng phải về Hà Nội, hết Tết rồi còn phải đi kiếm ăn chứ. Đêm hôm đấy em hứa với tôi là đưa tôi ra sân bay mà không được khóc, đúng là cái đồ hứa suông mà. Lần sau hứa mà khóc thì bôi vôi vào mồm'.

Đạt hạnh phúc kể về mối tình yêu xa, quen nhau trên mạng của cả 2 và khẳng định tình yêu chân thành là quan trọng nhất

Đạt hạnh phúc kể về mối tình yêu xa, quen nhau trên mạng của cả 2 và khẳng định tình yêu chân thành là quan trọng nhất

Bài đăng kèm những tấm ảnh hạnh phúc của 2 người rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý của dân mạng với hơn 15k lượt yêu thích. Đặc biệt, đọc bài tâm sự của chàng trai, hội FA lâu năm 'sôi sục' ý chí, tự nhủ: 'sẽ chăm bình luận dạo để kiếm người yêu'.

Chia sẻ thêm về cơ duyên Đạt quen Trâm, anh chàng cười kể rằng: 'Cách đây khoảng 8-9 tháng, mình có đăng lên group này 1 bài viết vui về bố. Bố mình chê mình ế vợ, mãi không chịu cưới ai, không nghe lời ba mẹ thì chỉ có vứt đi. Rồi Trâm bình luận rằng: Bác ơi, bác vứt ở đâu để cháu nhặt về ạ. Sau đó, mình chủ động nhắn tin làm quen với cô ấy vì thấy comment ấn tượng quá'.

Kể từ sau bình luận dạo vu vơ của Trâm, Đạt và Trâm cứ nhắn tin, trò chuyện tâm sự với nhau và vèo 1 cái đã được 4 tháng. 

Nhận thấy có nhiều điểm chung rất ăn ý với nhau, cả hai đã quyết định 'tiến một bước xa hơn', họ chính thức yêu nhau. Dù biết yêu xa sẽ có vô vàn những khó khăn nhưng cả 2 đều không sợ, chỉ cần trái tìm họ có nhau.

Lên mạng than ế, thanh niên Hà Nội tìm thấy ngay 'chân ái' ở Đà Nẵng khiến hội FA sôi sục bắt chước 2

Lên mạng than ế, thanh niên Hà Nội tìm thấy ngay 'chân ái' ở Đà Nẵng khiến hội FA sôi sục bắt chước 3

Hình ảnh 2 người cũng nhau đi du lịch Đà Nẵng - buổi hẹn hò đầu tiên của họ.

Hình ảnh 2 người cũng nhau đi du lịch Đà Nẵng - buổi hẹn hò đầu tiên của họ.

Đạt khẳng định: 'Mình và cô ấy nói với nhau chắc chắn sẽ tiến đến hôn nhân mà sớm nhất là cuối năm nay. Ở Trâm, mình yêu nhất là sự mạnh mẽ, cá tính còn chưa tìm thấy điểm gì để chê cả. Dù đôi lúc cô ấy hay ghen nhưng không sao vì mình tin vào sự chân thành của mình'.

Đạt cho biết, do công việc hiện tại đã theo đuổi được 9 năm nên không thể bỏ vào Đà Nẵng với bạn gái. Nhưng khi cả 2 đã thành vợ, thành chồng thì Đạt sẽ có trách nhiệm lo cho người yêu. 

Lên mạng than ế, thanh niên Hà Nội tìm thấy ngay 'chân ái' ở Đà Nẵng khiến hội FA sôi sục bắt chước 5

 

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/len-mang-than-e-thanh-nien-ha-noi-tim-thay-ngay-chan-ai-o-da-nang-khien-hoi-fa-soi-suc-bat-chuoc-1469916.html

Tag: #yêu xa   #bình luận dạo  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC