Không màu mè cũng chẳng sang chảnh, hành động đơn giản của anh chồng xăm trổ này chính là ao ước của mọi chị vợ

08/11/2018 10:22

Trong bức ảnh là một anh chồng xăm trổ kín lưng đang cặm cụi gội đầu cho vợ khiến hội chị em không khỏi ghen tị.

Ngày nay, dễ thấy rằng, xã hội ngày càng phát triển, vấn đề tài chính - kinh tế ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà dường như tình cảm cũng như tinh thần lại ngày càng bị xem nhẹ. Tuy nhiên, những hình ảnh xúc động trong cuộc sống thường thấy trên MXH vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ hay dành trọn niềm tin vào tình yêu.

Và đây chính là minh chứng hùng hồn nhất cho điều này. Mới đây, trong một nhóm kín dành cho hội chị em, chị vợ trẻ có tài khoản Facebook tên Đ.T.T đã chia sẻ câu chuyện và bức hình về anh chồng của mình khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ:

'Nhóm mình có mẹ nào đang bầu bí mà lúc nào muốn gội đầu cũng được chồng gội cho như này không ạ? Chồng em cứ đi làm về là lôi em ra gội đầu cho em. Được cái mỗi khi gội là ướt hết từ đầu xuống chân luôn nhưng đỡ tốn 50k.'

Kèm theo chia sẻ là bức ảnh anh chồng đang cặm cụi gội đầu cho vợ của chị Đ.T.T.

Kèm theo chia sẻ là bức ảnh anh chồng đang cặm cụi gội đầu cho vợ của chị Đ.T.T.

Điều đáng chú ý hơn nữa là anh chồng này còn xăm trổ kín lưng trông khá bặm trợn. Nhưng trái ngược với vẻ ngoài này lại là hành động ân cần mà không phải anh chồng nào cũng để ý và làm được: gội đầu cho vợ trong những ngày tháng bầu bí khó khăn trong việc cúi xuống. Chắc chắn rằng việc nhận ra khó khăn cũng như chịu khó giúp vợ của người chồng này chính là một bằng chứng rõ nhất cho tình cảm mà anh dành cho chị.

Ngay lập tức, bức ảnh cũng như chia sẻ của vợ trẻ thu hút sự chú ý của hội chị em. Hàng loạt lượt thích và bình luận liên tục xuất hiện phía dưới bài viết. Đa số đều chúc mừng chị Đ.T.T có được một người chồng đáng mơ ước:

'Ướt cũng được, gội cho là quá hạnh phúc rồi. Mình thì mơ cũng chẳng thấy.'

'Hạnh phúc quá! Chúc mừng gia đình nhé!'

'Hạnh phúc đơn giản nhưng không phải ai cũng có được.'

Và nhiều chị còn tranh thủ khoe được chồng chiều chẳng thua kém gì:

'Chồng chị kèm thêm cả rửa bát giặt quần áo nữa.'

'Mình cũng thế. Chồng gội cho đến lúc đẻ thì thôi.'

'Chẳng bầu thì chồng vẫn gội đầu cho bình thường nhé!'

Tất nhiên, người đời còn có câu 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng' nên vẫn có những anh chồng không chiều vợ hay chăm vợ như thế này. Vì vậy mà chuyện các chị ngưỡng mộ hay ghen tị với hạnh phúc giản đơn này cũng là điều khá dễ hiểu.

Thế mới thấy rằng, thực ra phụ nữ vô cùng đơn giản. Họ có thể dễ dàng hài lòng và cảm thấy thỏa mãn chỉ bởi một vài quan tâm nhỏ nhặt. Vì vậy mà hỡi các ông chồng, hãy trân trọng và yêu thương người phụ nữ bên cạnh mình nhiều hơn nữa, không phải bằng cao sang phú quý mà bằng chính những hành động thiết thực như thế này nhé!

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT