Không chỉ có tình yêu đẹp, 'cặp đam mỹ' còn gây chú ý vì ngoại hình 'chuẩn soái ca'

08/11/2018 17:39

Cặp đôi Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Hùng Anh khiến mạng xã hội chú ý khi bất ngờ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sóng truyền hình. Không chỉ thế, ngoại hình điển trai của họ cũng khiến phái kẹp nơ phải 'tiếc đứt ruột'.

Mới đây, câu chuyện tình yêu của Phạm Hồng Sơn (biệt danh Po) và Nguyễn Hùng Anh (Thony) khiến cộng đồng mạng chú ý khi cặp đôi có những chia sẻ chân thành trong chương trình Come out - Bước ra ánh sáng.

Theo lời kể của Thony, khi anh vừa từ Úc về Việt Nam thì tình cờ quen Po tại một quán cà phê ở Đà Lạt. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thony đã bị hút hồn với sự dễ thương, ngây thơ của Po. Sau đó chàng trai này chủ động làm quen với Po. Sau vài lần gặp gỡ, họ yêu nhau lúc nào không hay.

Po nhớ lại: 'Lúc đó tôi bất ngờ lắm, nhưng cũng cho số điện thoại. Sau hôm đó thì Thony nhắn tin làm quen liền. Về Sài Gòn thì hẹn gặp nhau vài lần đi chơi, đi cà phê. Thế rồi thành người yêu của nhau thôi'.

Cặp đôi không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sóng truyền hình

Cặp đôi không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sóng truyền hình

Tuy nhiên chuyện tình yêu của cặp đôi này gặp không ít khó khăn bởi sự phản đối từ gia đình Thony. Gia đình anh vẫn chưa thể chấp nhận con trai mình lại có thể có tình cảm với người đồng giới. Vì vậy, Thony phải làm nhiều công việc vất vả và ngủ trong tiệm nail để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Dù vất vả khó khăn là thế, nhưng hơn 1 năm yêu nhau, cả hai ngày càng thấy cần đối phương hơn. Cặp đôi chia sẻ, có nhiều lúc giận hờn và xảy ra tranh cãi, nhưng sau đó, khi đã làm hòa, Po và Thony lại thấy hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

'Một lần, có người nhắn tin cho Thony, tôi nhìn thấy nên ghen rồi bỏ về. Thony không cho về, kêu ở lại nói chuyện. Cả hai giằng co nhau, cuối cùng đánh nhau luôn. Tôi bị bể đồng hồ, bể điện thoại và chảy máu. Đó là kỷ niệm buồn mà tôi ấn tượng sâu đậm nhất' - Po chia sẻ.

Nói về dự định tương lai, cả hai cho biết đều đang cố gắng vươn lên, chứng minh tình yêu để gia đình Thony chấp nhận. Thony nói sẽ quay lại Úc để tạo dựng sự nghiệp, còn Po vẫn ở lại Việt Nam. Dù sẽ yêu xa nhưng cả hai tin rằng tình yêu của họ sẽ luôn bền chặt và khăng khít.

Một số hình ảnh 'tình bể tình' của cặp đôi:

Cả hai thường xuyên đăng hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân

Cả hai thường xuyên đăng hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân

Cả hai đều rất điển trai

Cả hai đều rất điển trai

Không chỉ có tình yêu đẹp, 'cặp đam mỹ' còn gây chú ý vì ngoại hình 'chuẩn soái ca' 3

Nhiều bạn nữ chắc hẳn phải tiếc hùi hụi khi... trai đẹp lại còn yêu nhau

Nhiều bạn nữ chắc hẳn phải tiếc hùi hụi khi... trai đẹp lại còn yêu nhau

Không chỉ có tình yêu đẹp, 'cặp đam mỹ' còn gây chú ý vì ngoại hình 'chuẩn soái ca' 5

Không chỉ có tình yêu đẹp, 'cặp đam mỹ' còn gây chú ý vì ngoại hình 'chuẩn soái ca' 6

Hiền Trần Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT