Karik lần đầu lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chuyện hẹn hò với Huyền Thương

12/01/2018 15:23

Hôm qua (11/1), tại buổi livestream cùng Tiin.vn, Karik lần đầu tiên lên tiếng về những ồn ào xoay quanh câu chuyện hẹn hò giữa anh và cô gái xinh đẹp Huyền Thương (20 tuổi, quê Thanh Hóa).

Vốn là một cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi màn nên duyên đầy kịch tính tại tập 17 Vì yêu mà đến, Karik – Huyền Thương đã gây xôn xao dư luận khi nhanh chóng khẳng định không thể đến với nhau ngoài đời ngay sau khi chương trình kết thúc.

Karik tại trường quay Tiin.vn 

Karik tại trường quay Tiin.vn

Karik giải thích về lý do lựa chọn Huyền Thương trên sóng truyền hình nhưng lại không đến với cô ngoài đời:

'Huyền Thương không phải là mẫu người của Karik nhưng Karik rất trân trọng lúc mình ấn nút chọn và ra về cùng Huyền Thương. Karik nghĩ việc một người làm Karik có được cảm xúc thì rất khó và Thương làm được điều đó.

Bởi sau nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm thì Karik cảm thấy chuyện mình yêu một người là xuất phát từ cảm xúc nhiều hơn. Hơn nữa, việc tìm được một người phụ nữ ăn nói có duyên để Karik phải chăm chú nhìn vào thì rất ít. Đó là lý do mà Karik đã bấm chọn Huyền Thương.

Karik bất ngờ ra về cùng Huyền Thương, nhưng sau 1 tháng lại 'đường ai nấy đi' 

Karik bất ngờ ra về cùng Huyền Thương, nhưng sau 1 tháng lại 'đường ai nấy đi'

Thế nhưng sau khi chương trình kết thúc, Karik và Thương cũng cho nhau thời gian nói chuyện, tìm hiểu nhưng không đạt kết quả như mong muốn. Có nhiều lý do như khi Karik rảnh thì Thương không rảnh hoặc ngược lại. Bên cạnh đó cũng có một số tác động không hay lắm từ bên ngoài nên Karik và Thương đã quyết định dừng mối quan hệ này lại'.

Trước câu hỏi cho rằng việc chủ động viết 'status' khẳng định không thể hẹn hò ngay sau khi chương trình kết thúc có thể sẽ khiến Huyền Thương cảm thấy bị tổn thương, Karik cho hay anh và Huyền Thương đã bàn bạc với nhau từ trước.

'Karik đã thống nhất là sau khi chương trình phát sóng thì Karik sẽ là người lên tiếng, Huyền Thương không cần phải nói gì hết, nên Karik nghĩ Huyền Thương cũng đã chuẩn bị tâm lý. Bởi vì cả hai không đi đến đâu mà Karik lại im lặng thì mọi người sẽ hiểu lầm về mối quan hệ này. Sau này nếu Karik hoặc Huyền Thương có yêu ai, mọi người có thể sẽ nghĩ xấu về Huyền Thương và Karik'.

Trước khi viết status thông báo chia tay, cặp đôi đã bàn bạc với nhau từ trước (Ảnh: Nguyễn Hoàng) 

Trước khi viết status thông báo chia tay, cặp đôi đã bàn bạc với nhau từ trước (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Ngoài ra, chàng ca sĩ Người lạ ơi cũng khẳng định, bản thân là một người đàn ông thì cần phải lên tiếng thay vì để cho phụ nữ phải giải thích chuyện này. Và nếu Karik không viết 'status' đó thì Huyền Thương sẽ còn tổn thương nhiều hơn.

Khi được hỏi về câu nói 'không thể sưởi ấm trái tim đã nguội lạnh' của Huyền Thương đang ám chỉ tới việc Karik vẫn còn quá cứng nhắc về người cũ, chàng ca sĩ phủ nhận: 'Khi Karik chấp nhận tham gia Vì yêu mà đến thì Karik đã chấp nhận quá khứ và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới'.

Bên cạnh đó, chàng ca sĩ nói rằng bản thân cảm thấy có lỗi khi vô tình khiến mọi người lôi lại chuyện cũ ra bàn tán, làm phiền tới gia đình của người cũ.

>>> XEM THÊM: Karik gây sốc khi khẳng định không yêu nữ sinh 20 tuổi sau khi cùng nhau rời khỏi Vì yêu mà đến

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #Karik   #vì yêu mà đến   #Karik - Huyền Thương