Hùng hổ đưa cô bạn thân đi đánh ghen, nam thanh niên sốc khi phát hiện ra 'tiểu tam' chính là người yêu mình

14/02/2020 19:00

Tình huống khó đỡ nhất ngày Valentine là đây chứ đâu!

Ngày Valentine (14/2) là dịp tình yêu đôi lứa được tôn vinh. Những gì lãng mạn nhất, hạnh phúc nhất sẽ xuất hiện trong ngày lễ này. Thế nhưng không phải tất cả cặp đôi yêu nhau đều có được cảm giác đó, chẳng hạn như câu chuyện trớ trêu của chàng trai dưới đây khi phát hiện bị bạn gái 'cắm sừng' ngay trong ngày đặc biệt.

Theo đó, khi được một cô bạn thân nhờ đi đánh ghen vì phát hiện ra người yêu qua lại với người khác, anh chàng này liền nhận lời tìm đến tận nơi một nhà nghỉ:

'Em tóm tắt là nó theo dõi người yêu qua zalo, thấy người yêu nó dùng một tài khoản ảo, nói chuyện, tán gái với một đứa con gái khác cũng dùng zalo ảo...hẹn nhau đi chơi, xong giờ hẹn nhau đi nhà nghỉ ngày Valentine. Lúc đi chơi nó không bắt được, giờ đi nhà nghỉ nó xem tin nhắn giờ hẹn, địa điểm.

Người yêu nó trước đó gọi cho nó bảo là: 'Tối anh đi chơi điện tử với bạn nhé!' là nó biết giả vờ chơi điện tử nhưng lại đi nhà nghỉ với con kia...

Hai đứa phi đi rồi đến trước cửa nhà nghỉ, thấy xe máy người yêu nó ở trong, nhìn ngay ra con SH đời 2015, biển cũng đúng luôn. Hai đứa không lên mà ngồi rình chờ người yêu nó xuống, chứ lên biết phòng nào với lại không ai cho vào.

Ngồi chờ gần 1 tiếng thì người yêu nó ra... Đi cùng một đứa con gái, bịt khẩu trang đội mũ bảo hiểm lịch sự lắm, như kiểu tránh dịch vậy. Hai đứa lao đến như một vị thần, mình thì tắt xe ngay của thằng kia, giữ nó lại, còn con bạn mình thì giữ đứa con gái lại, bắt nó bỏ mũ bảo hiểm với khẩu trang ra, vừa chửi dứt mồm là: 'À con giật bồ này...' thì mình nhìn ra... đấy là bạn gái mình.

Cảm xúc lúc đó không còn cái từ nào để diễn tả, cay đắng, bực bội... Không phải là sốc đúng hơn, cảm thấy khó xử lắm. Còn không tin vào mắt mình chính là người yêu mình.

Hùng hổ đưa cô bạn thân đi đánh ghen, nam thanh niên sốc khi phát hiện ra 'tiểu tam' chính là người yêu mình 0 

Cũng không muốn kể dài dòng nữa, Sau đó thì cả 4 ngồi nói chuyện, giải thích nhưng mà giải thích cái gì nữa, còn cái gì mà giải thích đâu, chỉ nói vài câu rồi con bạn mình chia tay với người yêu, mình cũng nhân tiện chia tay với người yêu mình luôn. Chuyện đó không ai ngờ...

Hóa ra không chỉ con bạn mình bị cắm sừng mà nhờ nó mình còn phát hiện ra mình cũng có sừng. Đấy cứ bảo không kiểm tra điện thoại, zalo, cho nhau không gian riêng, thời gian riêng... riêng với đứa khác'.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã trở thành tâm điểm bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy 'cạn lời' trước trường hợp tréo ngoe này và khuyên cả hai nên chấm dứt hai mối quan hệ của mình.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng, chuyện gì cũng có thể tha thứ, chỉ có sự phản bội trong tình yêu là không thể nào thông cảm được.

'Chia buồn với khổ chủ. Chắc hẳn là Valentine đắng nhất trong đời đây rồi' - một cư dân mạng bình luận.

'Lời khuyên là bạn yêu luôn cô bạn thân, thế là vẫn có đôi có cặp trong dịp Tình nhân này rồi' - người khác 'nêu phương án'.

Dù hiện vẫn chưa rõ thực hư sự việc nhưng câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong ngày Lễ Tình nhân.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hung-ho-di-danh-ghen-cung-ban-than-nam-thanh-nien-soc-khi-phat-hien-ra-tieu-tam-chinh-la-ban-gai-minh-1763588.html

Tag: #cắm sừng   #Valentine   #Lê Tình nhân   #phản bội  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC