Mỏi miệng trả lời 'chất vấn' 21 câu hỏi, cô gái vẫn bị chàng trai từ chối thẳng thừng

30/10/2017 13:56

Dễ thương, nhanh nhẹn, khả năng ăn nói tốt, thế nhưng cô gái Hà Nội 28 tuổi vẫn bị anh chàng MC khó tính từ chối 'thẳng tay' trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Chuyện các cặp đôi từ chối nhau trong chương trình Bạn muốn hẹn hò không phải là chuyện hiếm. Thế nhưng câu chuyện của hai bạn trẻ trong số 323 mới nhất của chương trình vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Thu Trang xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Nhân vật chính trong chương trình lần này là chàng trai Sơn Thạch (32 tuổi, Nhân viên công nghệ thông tin, MC) và cô gái Thu Trang (28 tuổi, nhân viên ngân hàng). Ngay từ khi xuất hiện, cặp đôi này đã gây ấn tượng cho người xem bởi vẻ ngoài khá tương xứng, đẹp đôi. Chàng trai khá chững chạc, khôi ngô trong khi cô gái xinh đẹp, dễ thương và nhanh nhẹn.

Mở đầu chương trình, cô bạn Thu Trang đã khá chủ động khi đưa ra 3 bức ảnh để Sơn Thạch lựa chọn trước khi muốn xem mẫu bạn gái lý tưởng của chàng trai. Cả 3 tấm hình tượng trưng cho '3 mặt' của cô gái và anh chàng Sơn Thạch đã lựa chọn một tấm hình cô gái đang quay lưng trước biển. Thế nhưng theo Thu Trang thì chàng trai khá 'xui' khi lựa chọn đúng tấm hình tượng trưng cho tính cách cô gái trong công việc đó là rất khó tính và nóng tính, hơn nữa cô gái cũng tự nhận mình là người hay soi mói người khác – một điểm mà chàng trai không thích ở phụ nữ.

 

 

Cô gái trẻ mang bức hình của mình lên sóng.

 

MC và đông đảo khán giả vô cùng tò mò.

Sau khi tấm rèm được kéo lên, cả hai cùng tìm hiểu nhau thì cả trường quay và 2 MC bất ngờ vì chàng trai đã chuẩn bị… 21 câu hỏi khi đến chương trình dành cho cô gái. Các câu hỏi được Sơn Thạch đặt ra như: Bộ phim em thích nhất là bộ phim nào, Em thích nhất loại quả nào, Em thích nhất bài hát nào, Chương trình TV thích nhất, Một trong những mối bận tâm lo lắng nhất, Ước mơ lớn nhất của em là gì… Các câu hỏi liên tục được đặt ra, tuy nhiên trong các câu trả lời của Thu Trang, mọi người nhận thấy không có sự tương đồng trong tính cách của cả hai.

TIN TÀI TRỢ

Đến giây phút quyết định, khi MC Cát Tường nói: ‘Đồng ý bấm nút có nghĩa là trao cái duyên cho nhau để hẹn hò, tìm hiểu và tiến đến hôn nhân', Sơn Thạch đã không bấm.

 

Chàng trai này đã không bấm nút hẹn hò

MC, khán giả và ê-kip chương trình đều không ngờ đến. Tuy nhiên nhiều người cũng đồng tình cho rằng đây là quyết định đúng bởi anh chàng 32 tuổi thì hơi cứng nhắc, căng thẳng, thể hiện mình quá còn cô gái thì có chút ‘chảnh' và cũng tỏ ra đề cao cái tôi cá nhân hơi cao.

Khán giả cũng hy vọng sau chương trình này, cặp đôi sẽ gặp được người phù hợp hơn.

* Xem thêm video: Hẹn hò với anh chàng có mọi thứ cảm giác sẽ như thế nào?

Theo Dung Nhi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hot-girl-3-mat-ca-tinh-bi-anh-chang-mc-32-tuoi-tu-choi-phu-phang-1038513.html