Hí hửng gặp mặt sau thời gian dài yêu qua mạng, cô gái tan nát lòng vì bạn trai khác xa ảnh

06/01/2020 13:42

Thực tế, không chỉ con gái mới 'chỉnh ảnh muốn nát mặt' đâu, con trai cũng có những anh chàng 'selfie' đỉnh cao rồi làm chị em cảm thấy như bị lừa khi gặp ngoài đời lắm đấy!

Lâu nay, nhắc tới nguyên nhân tan vỡ của những mối tình online, người ta thường nghĩ là do các cô gái 'sống ảo' quá đà khiến các chàng trai bị vỡ mộng khi gặp mặt.

Thế nhưng trong thực tế, không chỉ con gái mới 'chỉnh ảnh muốn nát mặt' đâu, con trai cũng có những anh chàng 'selfie' đỉnh cao rồi làm chị em cảm thấy như bị lừa khi gặp ngoài đời lắm đấy, ví dụ như anh chàng người Trung Quốc dưới đây.

Ảnh chàng trai Trung Quốc gửi cho bạn gái 

Ảnh chàng trai Trung Quốc gửi cho bạn gái

Trông đẹp trai phải không nào... 

Trông đẹp trai phải không nào...

Nhưng thực tế thì... 

Nhưng thực tế thì...

Theo đó, khi quen và yêu một cô gái qua mạng xã hội, nam chính thường xuyên gửi ảnh của mình cho người thương. Bức ảnh nào trông anh chàng cũng đẹp trai khiến bạn gái vô cùng yên tâm và thích thú.

Tuy nhiên, khi cả hai hẹn hò ngoài đời, anh chàng lại khiến người yêu tan nát cõi lòng vì khác hẳn trong ảnh. Thay vì một chàng trai có đôi mày sắc, gương mặt góc cạnh có chút lạnh lùng thì ngồi trước mặt cô gái trẻ là một khuôn mặt hết sức bình thường. Vậy là cuộc tình của họ chấm dứt luôn ở đó.

Khi về nhà, bạn gái của nam chính đã đăng bài kể về quá trình yêu online của họ lên mạng. Bài viết lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh những ý kiến cho rằng cô gái không nên quá quan trọng chuyện ngoại hình vì khi yêu nên yêu bản tính con người, thì cũng có một số quan điểm khẳng định lỗi trong câu chuyện này là của chàng trai. Do nam chính chỉnh ảnh quá đà nên làm bạn gái anh cảm giác như đang bị lừa.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hi-hung-gap-mat-sau-thoi-gian-dai-yeu-qua-mang-co-gai-tan-nat-long-vi-ban-trai-khac-xa-anh-1735613.html

Tag: #hẹn hò online   #yêu qua mạng   #bạn trai   #bạn gái   #vỡ mộng   #gặp ngoài đời  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT