Hạnh phúc mỉm cười với cô gái 'cả mùa mưa không nói chuyện với ai'

25/10/2016 14:21

Cùng là những người hiền lành, thẳng tính, chấp nhận yêu xa, cặp đôi Văn Tiến và Tô Thị Thống đã có được cái kết hạnh phúc khi gặp nhau trên sóng truyền hình.

Gặp gỡ trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 214, cặp đôi Ngô Văn Tiến (29 tuổi, kỹ sư, TP HCM) và cô bạn Tô Thị Thống (25 tuổi, nhân viên kế toán, Nghệ An) đã hạnh phúc chung đôi bởi cả hai có khá nhiều điểm tương đồng.

Cả hai đều gây ấn tượng bởi ngoại hình khá ưa nhìn, sự hiền lành và thân thiện. Cô bạn Tô Thị Thống chia sẻ, rời Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp 3 năm nay, cô chưa có mảnh tình vắt vai, bởi luôn tâm niệm 'yêu là cưới' nên Thống muốn tìm một người phù hợp để sánh bước lâu dài. Đó cũng là lý do cô bạn đến với chương trình để nhờ 'ông mai, bà mối' se duyên.

Thống là cô nàng thẳng tính, cô bạn còn hài hước chia sẻ: 'Mưa mưa mình thấy buồn thì lại không thích nói chuyện với ai, chỉ thích đi café hoặc ở nhà một mình. Nắng mà vui vui thì có thể đi phượt cùng bạn bè'.

Qua đó, ông mai Quyền Linh cũng đúc kết lại, cô nàng này 'cả mùa mưa không nói chuyện với ai'. Còn bà mối Cát Tường cũng cho rằng, Thống là 'cô gái thời tiết', có tâm trạng lên xuống thất thường: 'Nắng thì vui, mưa thì buồn'.

Điều này chỉ làm anh chàng Văn Tiến cảm thấy khá hài hước, thú vị chứ không hề lo lắng. Anh chàng cũng khoe, bản thân là người không hút thuốc, uống rượu, cờ bạc, 'sức khỏe tốt có thể chở bạn nữ đi phượt lúc bạn vui'. Nói về mẫu người lý tưởng, thật bất ngờ khi cả hai đều lựa chọn 'ông mai, bà mối' làm hình mẫu để tìm người thương.

Tô Thị Thống và Ngô Văn Tiến trong Bạn muốn hẹn hò số 214  

Tô Thị Thống và Ngô Văn Tiến trong Bạn muốn hẹn hò số 214

Với Tô Thị Thống, cô bạn luôn mong muốn tìm một người bạn đời 'như anh Quyền Linh, không phải đẹp trai lắm nhưng nam tính'. Còn Hình mẫu lý tưởng của anh chàng Văn Tiến là 'có duyên, xinh đẹp như bà mối Cát Tường. Nghe vậy là bà mối Cát Tường đã thấy ưng chàng trai phần nào. Tuy nhiên, MC vẫn thay mặt 'nhà gái' tìm hiểu những tật xấu của 'nhà trai'.

  Những chia sẻ hài hước của cặp đôi mong muốn hình mẫu lý tưởng giống 'ông mai - bà mối' 

Những chia sẻ hài hước của cặp đôi mong muốn hình mẫu lý tưởng giống 'ông mai - bà mối'

Văn Tiến chia sẻ, khuyết điểm của chàng trai là người 'bừa bộn mà có quy luật', tức là đem đồ vật ở chỗ này vứt cố định ở một chỗ khác, 'nhà em có rất nhiều chỗ cố định như thế'.

Dù vậy, khuyết điểm nhỏ này có thể bỏ qua bởi Thống là một cô gái hiền lành, chăm chỉ, có thể quán xuyến mọi việc trong gia đình.  Cô nàng chấp nhận việc làm dâu vì Thống vốn sinh ra ở Yên Thành, Nghệ An - nơi vùng quê của những người dân cần cù, chăm chỉ.

  Anh chàng Ngô Văn Tiến cũng lâm vào tình huống khó xử của 'bà mai' 

Anh chàng Ngô Văn Tiến cũng lâm vào tình huống khó xử của 'bà mai'

Khi vén bức màn lên, anh chàng cũng bất ngờ vì cô nàng kế toán có ngoại hình hơn cả mong đợi, tính cách 'có vẻ nhu mì, chắc không nóng tính'. Anh chàng ngọt ngào nói: 'Hôm nay gặp em ở chương trình này anh rất vui. Anh hy vọng niềm vui này sẽ có rất nhiều lần nữa'. Cặp đôi còn được Quyền Linh khen rằng có vẻ ngoài hao hao nhau, 'dễ tiến tới hôn nhân nhanh lắm đây'.

Và dù quê gốc khá xa nhau, người Nghệ An, người TP HCM nhưng cả hai vẫn bấm nút đồng ý hẹn hò, cho nhau một cơ hội, bởi anh chàng Văn Tiến cũng khẳng định: 'Quê gần hay xa không quan trọng, quan trọng người gần là được'.

>> Xem thêm: Đây chính là cặp đôi khiến phố đi bộ Hà Nội 'nghẽn sóng' tối qua

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hanh-phuc-mim-cuoi-voi-co-nang-xu-nghe-nang-thi-vui-mua-thi-buon-912933.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT