Em muốn yêu 1 người...

13/04/2018 10:40

Em mong nhiều thế này có quá đáng không anh?

Em muốn yêu 1 người... 0

Anh không cần quá đẹp, không nhất thiết phải giàu, không cần biết chải chuốt. Nhưng em mong anh có một bờ vai đủ rộng, đủ vững chãi để khi nào mỏi mệt em có thể tựa vào.

Em muốn yêu 1 người... 1

Ai cũng có ước mơ riêng của mình và em cũng thế. Em mong có thể gặp được ai đó thấu hiểu được những ước mơ ấy và chỉ dạy em bước tiếp, hy vọng anh có thể kề cận bên em chứ không phải đứng ở ngoài đơn thuần buông hai chữ 'cố lên'.

Em muốn yêu 1 người... 2

Những tâm sự của em, em mong anh có thể lắng nghe nó bằng cả trái tim. Trải qua nhiều tổn thương, em ngại phải nói ra những chất chứa lòng mình, lại sợ người ta bề ngoài lắng nghe mà trong lòng trách em phiền phức. Em mong yêu một người lắng nghe em bằng tất cả lòng mình và em cũng mong anh có thể cho em những lời khuyên vào những thời điểm bản thân em mờ mịt.

Em muốn yêu 1 người... 3

Đến lúc nào đó, người con gái chợt nhận ra rằng, người đàn ông bên cạnh họ chẳng cần yêu cuồng dại. Phụ nữ mong người đàn ông bên họ có thể yêu họ đủ ít để giữ được lý trí nhưng cũng đủ nhiều để không thể yêu thêm ai khác.

Em muốn yêu 1 người... 4

Đôi lúc, em chỉ muốn 'yêu nhau bình yên thôi', chẳng cần màu mè, chẳng cần ồn ào. Thế giới này đủ mọi điều mệt mỏi, em mong anh là bến đỗ yên bình.

Em muốn yêu 1 người... 5

Yêu nhau đâu có nghĩa là trói nhau trong thế giới nhỏ bẻ của cả hai. Anh và em đều có thế giới riêng và những khoảng giao chung. Hai ta sẽ nắm tay nhau trong những buổi hẹn hò, biết buông tay khi cần để mỗi người có thể đi cùng bè bạn.

Em muốn yêu 1 người... 6

Em mong gặp được người không cần phải ở bên em mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn khiến em có cảm giác mình luôn được quan tâm chăm sóc. Thi thoảng sau những giờ làm việc mệt mỏi, sau những nhọc nhằn với người khác, em vẫn có thể mỉm cười vì biết rằng có một người đang nghĩ đến mình. Em mong gặp được anh - người nhớ về em ngay cả khi bộn bề công việc, biết nghĩ đến em ngay cả khi em không có gì để người đó phải lo nghĩ.


Em muốn yêu 1 người... 7

Sẽ có lúc em đúng, sẽ có lúc em sai, em mong anh có anh là người chỉ ra em những điều đúng đắn. Sẽ có đôi khi em lưỡng lự với con đường mình đang đi, em mong anh bên cạnh, anh sẽ không quyết định thay em mà giúp em có niềm tin vào quyết định của mình.

Em muốn yêu 1 người... 8

Em mong đi bên cạnh người có thể khiến em tự hào, đó chẳng phải là ngoại hình, đó chẳng phải là vật chất mà là vì nhân cách và nỗ lực của anh. Em sẽ luôn bên anh lúc khó khăn chỉ cần anh cho em thấy được niềm tin anh đang cố gắng từng ngày để tạo nên những điều tốt đẹp cho tương lai hai đứa.

>> Xem thêm: Chỉ cần làm những điều này, đảm bảo chàng lúc nào cũng nhớ bạn không thôi

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: https://www.facebook.com/truyen.nguoc/posts/2065020676905754

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC