Duy Mạnh chia sẻ bài viết đầu tiên sau đám cưới cổ tích, khẳng định anh sẵn sàng nhận trọng trách mới

11/02/2020 21:56

Tiếp nối Quỳnh Anh, Duy Mạnh chia sẻ bài viết đầu tiên đầy xúc động sau đám cưới cổ tích.

Ngày 9/2 vừa qua, Duy Mạnh - Quỳnh Anh chính thức nên duyên vợ chồng. Đây cũng là sự kiện được quan tâm hàng đầu giới bóng đá Việt trong những ngày này.

Sau những chia sẻ về bố tuy ngắn gọn nhưng đầy xúc động của Quỳnh Anh thì mới đây, Duy Mạnh cũng đã đăng tải bài viết đầu tiên sau đám cưới. Chàng trung vệ sinh năm 1996 tỏ ra rất chững chạc trong vai trò mới khi gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người:

'Hai vợ chồng con gửi lời cám ơn chân thành nhất đến gia đình nội ngoại hai bên, ông bà, bố mẹ, cô dì, chú bác, anh chị em, bạn bè gần xa, cùng toàn thể quan khách và những người đã không ngại ngày đêm để cùng nhau tổ chức sự kiện vô cùng quan trọng của hai vợ chồng con. 

Sự xuất hiện của mọi người là niềm vinh hạnh, hạnh phúc của gia đình con cũng như hai vợ chồng. Trong lúc tiếp đón có gì chưa được chu đáo, chu toàn, con mong mọi người thông cảm và bỏ qua! Hai vợ chồng con chúc toàn thể mọi người thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ, luôn hạnh phúc và mãi thành công trong công việc'.

Sau Quỳnh Anh, Duy Mạnh cũng đã có bài viết chia sẻ đầu tiên sau đám cưới đầy xúc động. 

Sau Quỳnh Anh, Duy Mạnh cũng đã có bài viết chia sẻ đầu tiên sau đám cưới đầy xúc động.

Bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích và những lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Bài viết nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng 

Bài viết nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng

Dù lấy vợ ở tuổi còn trẻ, nhưng cách Duy Mạnh chia sẻ khiến ai nấy đều nhận thấy anh chàng là người suy nghĩ rất thấu đáo, trưởng thành, xứng đáng là điểm tựa cho 'công chúa béo' Quỳnh Anh.

Trước đó, khi được đề cập đến việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, Mạnh bày tỏ: 'Chắc chắn là tôi phải tìm cách cân bằng. Tôi nghĩ gia đình là nơi để mình dựa dẫm, chăm sóc. Ngược lại, mọi người cũng chăm sóc lại tôi'.

Duy Mạnh chững chạc với trọng trách mới, cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. 

Duy Mạnh chững chạc với trọng trách mới, cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

'Tôi sẽ cố gắng dành thời gian chăm sóc vợ con, dành cho họ thật nhiều tình cảm, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người chồng, người cha. Tôi cũng cần tự nhìn lại để hoàn thiện bản thân. Sau đó tôi sẽ tập trung tối đa cho sự nghiệp cá nhân'.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng bày tỏ quan điểm về cuộc sống sau hôn nhân. Theo anh, điều quan trọng nhất ở mỗi cặp vợ chồng đó là ngoài tình yêu còn cần sự chia sẻ, cảm thông để cùng nhau vượt qua những khó khăn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Theo Linh Chi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/duy-manh-chia-se-bai-viet-dau-tien-sau-dam-cuoi-co-tich-khang-dinh-anh-san-sang-nhan-trong-trach-moi-1760835.html

Tag: #đám cưới cổ tích   #Duy Mạnh   #Quỳnh Anh   #chia sẻ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT