Để trả thù chồng cũ, người phụ nữ quyết định sử dụng bộ sưu tầm quý giá của ông để lót sàn nhà bếp

24/01/2020 09:21

Với mong muốn sửa sang lại căn bếp cũ, người phụ nữ đã quyết định sử dụng bộ sưu tầm đĩa than quý giá của chồng cũ để lót sàn.

Sonia Barton, 47 tuổi, sống tại Belper, Derbyshire đã nảy ra ý định sửa sang lại căn bếp cũ của mình bằng... bộ sưu tập quý giá của người chồng cũ. Được biết, cô đã sử dụng những chiếc đĩa than quý hiếm mà người chồng cũ để lại để lót sàn cho nhà bếp.

Sonia chia sẻ: 'Những chiếc đĩa than này là của chồng cũ tôi. Nó làm tôi thích thú và khiến tôi cười mỗi khi bước vào phòng bếp.'

Để trả thù chồng cũ, người phụ nữ quyết định sử dụng bộ sưu tầm quý giá của ông để lót sàn nhà bếp 0

Khi được phỏng vấn, người chồng cũ Jason Burt, người sở hữu bộ sưu tầm đĩa than nói rằng: 'Tôi không biết nói gì cả.'

Ước tính, Sonia đã chi ra 2500 bảng (gần 76 triệu đồng) cho việc sửa sang lại căn bếp và yếu tố đắt giá nhất là 5000 bông hoa nhỏ bằng nhựa được gắn lên sàn của căn phòng.

Sonia nói rằng: 'Tôi thích đồ tự làm và tôi yêu màu sắc. Ban đầu tôi muốn trang trí sàn bếp nhưng chồng tôi lúc đó không thích điều này, vì vậy sau khi chia tay tôi quyết định tự mình thực hiện. Tôi mua cho mình bộ đồ nghề và tự làm tất cả, từ cửa, ngăn kéo, sơn đến lót sàn.

Sàn nhà chính là phần khó nhất vì tôi phải mất nhiều giờ để gắn những bông hoa nhỏ lên đó.'

TIN TÀI TRỢ

Để trả thù chồng cũ, người phụ nữ quyết định sử dụng bộ sưu tầm quý giá của ông để lót sàn nhà bếp 1

Và Sonia nhớ rằng người chồng lừa dối của mình đã để lại một bộ sưu tầm đĩa than. Để trả thù một cách ngọt ngào nhất, cô dùng nó để tạo điểm nhấn cho sàn bếp. Cô nói rằng bạn bè và gia đình vô cùng kinh ngạc khi họ bước vào căn bếp của cô.

Sonia nói: 'Nhiều người kinh ngạc với căn bếp mới của tôi. Dù sao tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi bước vào đó. Nó đem lại cho tôi niềm vui dù lúc đó tôi đang cảm thấy thế nào đi chăng nữa.'

(Theo Dailymail)

Theo Negroni/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/de-tra-thu-chong-cu-nguoi-phu-nu-quyet-dinh-su-dung-bo-suu-tam-quy-gia-cua-ong-de-lot-san-nha-bep-2220202419435675.htm

Tag: #Trả thù chồng cũ   #Lót sàn   #Trang trí nhà bếp