Đánh bạc thắng nửa triệu đô, thanh niên Mỹ bị bạn gái kiện vì đòi chia tay

26/04/2018 10:15

Là con nghiện cờ bạc nhưng lại thường xuyên bị thua, không ngờ, lần đánh lớn này của Zhiwei Zheng cùng bạn gái lại thu về khoản lợi không nhỏ. Nhưng đây cũng là nguyên nhân gây xích mích giữa 2 người.

Cô gái trẻ Jasmine Zheng, 21 tuổi cho biết cô và bạn trai đều là người Mỹ gốc Hoa đã trúng số tiền đánh bạc là 500.000 USD, nhưng người bạn trai lại không có ý định chia đều số tiền và còn đòi chia tay nên cô đã quyết định sẽ khởi kiện sau khi hoàn tất thủ tục.

Bạn trai của Jasmine là Zhiwei Zheng. Cô cho biết, Zhiwei là một tên nghiện cờ bạc. Anh ta thường xuyên đánh bài và luôn luôn thua. Hơn nữa, khi yêu Zhiwei, Jasmine cũng bắt đầu tham gia đánh bạc cùng. 'Tôi chưa bao giờ chơi bạc cho tới khi gặp anh ta. Ban đầu tôi chỉ ngồi nhìn nhưng sau đó tôi cũng đánh bạc cùng', Jasmine nói.

Jasmine và bạn trai 

Jasmine và bạn trai

Theo lời kể của cô, một hôm nọ, cặp đôi đã vào một khách sạn ở thành phố Atlantic đánh bạc. Hai người đồng ý bỏ hết tiền mang đi vào một ván chơi 'được ăn cả, ngã về không'. Nếu thắng, số tiền sẽ được chia đôi sòng phẳng. Và không ngờ, đêm đó họ thắng với một số tiền lớn. Tuy nhiên, từ đây, những mâu thuẫn trong mối quan hệ của cặp đôi gốc Hoa cũng bắt đầu nảy sinh.

Sau khi nhận chiếc balo đầy tiền để trở về. Bạn trai của Jasmine đã 'tậu' ngay một chiếc đồng hồ đắt giá lên tới 38.000 USD và khoe khoang trên mạng xã hội. Anh ta cũng không có ý định chia đôi số tiền với Jasmine như thỏa thuận ban đầu. 

Số tiền 'khủng' mà họ thắng ván bài ở Atlantic 

Số tiền 'khủng' mà họ thắng ván bài ở Atlantic

'Anh ấy tán tỉnh các cô gái khác và tôi không thể chịu được. Chúng tôi đã chia tay sau đó', Jasmine kể. Vì tin tưởng bạn trai nên cô đã không đòi tiền vội, nhưng sau đó, Zhiwei muốn ruồng bỏ Jasmine và đi tán tỉnh các cô gái khác. Đồng thời anh ta cũng rất thích khoe khoang của cải, những đồ vật có giá trị với hàng xóm.

Hiện tại, Jasmine đang thực hiện các thủ tục cần thiết để kiện bạn trai mình và đòi bồi thường 500.000USD tiền phí tổn thất tinh thần mà cô phải chịu đựng thời gian qua.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://danviet.vn/chuyen-la/choi-bac-trung-nua-trieu-usd-thanh-nien-my-bo-luon-ban-gai-868968.html

MỚI NHẤT