Dân mạng bày chiêu 'dằn mặt' cao tay cho chàng trai khi người yêu cũ thông báo có bầu

06/04/2018 15:00

Câu chuyện dở khóc dở cười giữa cuộc nói chuyện của cặp đôi khi cô người yêu cũ đã chia tay yêu người khác, giờ đây lại quay về thông báo có bầu tưởng như chỉ có trên phim này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Không phải ai chia tay xong cũng có thể làm bạn. Vì thế người yêu cũ luôn là một điều gì đó rất khó tả nhưng chắc chắn chẳng ai muốn gặp lại hay chỉ đơn giản là nói chuyện qua điện thoại nếu đó là người từng 'đá' mình.

Vậy nếu một ngày những 'kẻ khó ưa' ấy nhắn tin đến mà lại thông báo đã có thai và khẳng định cái thai ấy là của mình thì phải trả lời thế nào cho thật 'ngầu'? Mới đây cư dân mạng đang xôn xao trước vấn đề này bắt nguồn từ một bức ảnh trên mạng xã hội.

Bài viết của chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải. 

Bài viết của chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải.

Đi kèm bức ảnh chụp lại màn hình tin nhắn là dòng trạng thái của 'nhân vật chính':

'Bây giờ phải xử lý thế nào khi người yêu cũ thông báo có thai!

Quen nhau 3 năm, yêu nhau được 2 năm, chia tay được một tuần thì nó yêu người khác, yêu được một tháng thì chúng nó chia tay!

Và giờ mình nhận được tin nhắn thế này, thật sự không biết nên phải làm thế nào nữa!'

Ngay sau khi bài viết cùng bức ảnh đăng tải, đã rất nhiều bạn trẻ lên tiếng 'hiến kế' cho chàng trai.

Bạn Nguyễn Anh Tú bình luận: 'Thế thì bạn nhắn tin lại luôn, em đẻ ra đúng con anh thì anh nhận, nhưng anh không bao giờ nhận vợ như em'.

'Chia buồn với bạn, chủ nhân của chiếc sừng thế kỉ. Hãy nhắn với cô ấy, quá muộn rồi em ạ. Người yêu hiện tại của anh cũng đang có thai, nếu em chấp nhận làm vợ hai, danh không chính, ngôn không thuận thì anh sẽ đồng ý', bạn Hưng Ngô bày mưu.

Bạn Vũ Hiếu thì đưa ra phương án: 'Đi khám bao nhiêu tuần là biết ngay cái thai của ai. Cẩn thận hơn nữa thì làm xét nghiệm AND cho chắc ăn'.

'Quá sướng, được cả trâu lẫn nghé còn gì. Thôi theo mình cứ nên nhắn tin lại cho cô ấy một câu: Anh nhận con chứ không nhận em, vậy nhé', bạn N.P.L bình luận.

Bạn Vô Danh khá nghiêm túc: 'Có thể con của bạn thật. Vì sau 1 tháng bạn trai đó phát hiện người yêu có thai trước rồi nên bỏ thì sao. Bỏ qua mà nhận con đi. Đừng nghe mấy người vớ vẩn nói đổ vỏ này nọ'.

Mặc dù vẫn chưa biết chàng trai trong câu chuyện trên quyết định thế nào, hay câu chuyện này có thật hay không, những bài viết cùng tình huống trái ngang trên đang được dân mạng rần rần chia sẻ với nhiều bình luận trái chiều.

>>>XEM THÊM:  Người yêu cũ là để quên, không phải là để nhớ nhung

 

Nguyễn Tuấn Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT