Cưa đổ gái xinh, nam thanh niên vẫn hứng 'gạch đá' vì 'cái miệng tội lỗi'

07/11/2017 17:00

Mặc dù đã 'cưa đổ' cô gái xinh đẹp khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò nhưng anh chàng vẫn bị khán giả chê vì gia trưởng, nói nhiều.

Vừa qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 326 khi phát sóng đã thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm. Điều khiến chương trình trở nên nóng hơn đó chính là màn chinh phục cô gái xinh đẹp của anh chàng Vũ Khang (đến từ Vĩnh Long, sinh sống tại TP HCM).

 

Vũ Khang trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Đến với chương trình, Vũ Khang tỏ ra rất tự tin. Khi được hỏi về ưu điểm của bản thân, anh chàng chia sẻ rằng do đặc thù công việc làm mảng kinh doanh nên khi quyết định vấn đề thì cân nhắc rất kỹ và dứt khoát, cho dù quyết định sai lầm thì sẽ chấp nhận, coi như đó là 'chi phí' để trả cho quyết định sai lầm đó. Còn về khuyết điểm chàng trai thừa nhận mình không biết lãng mạn và không biết nói những câu ngôn tình.

Về nhà gái, cô bạn xinh đẹp Triều Tiên (27 tuổi, đến từ Long An) lại tỏ ra khá e dè và nhẹ nhàng.

 

Triều Tiên

Cô bạn chia sẻ lý do đến giờ vẫn 'ế' là khó tính và kỹ tính quá. Cô bạn cho biết mình đã trải qua 2 mối tình từ thời sinh viên và cách đây hơn 1 năm. Mẫu người bạn trai mà cô nàng thích có yêu cầu cao từ 1m68 trở lên, người hơi tròn tròn để… ôm cho thích, đặc biệt không cần đẹp trai vì đẹp trai… giữ mệt. Với các yêu cầu này thì Vũ Khang cho rằng mình đều đáp ứng được.

Tuy nhiên khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng thì MC Cát Tường và khán giả cho rằng anh chàng hơi 'gia trưởng' khi yêu cầu quá nhiều: trước tiên phải là con gái chính hiệu, lối sống hiếu đạo với gia đình, ngoại hình khoảng 1m6, không thích trang điểm lố,… Khi nói xong những yêu cầu này thì chính MC Cát Tường cũng thắc mắc 'Có vẻ hơi gia trưởng đúng không? Sao yêu cầu tùm lum hết vậy?'. MC cũng hỏi thêm nếu kết hôn thì có phải làm dâu hay ở riêng thì anh chàng Vũ Khang cũng bày tỏ quan điểm rằng vợ nên làm dâu, 'làm dâu không phải về để phục vụ mẹ mà làm dâu để biết cách làm dâu thế nào, sau này còn dạy cho con cái'.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên trong khi Triều Tiên tỏ ra đồng tình với những quan điểm của Vũ Khang thì khán giả lại đánh giá anh chàng này khá 'nổ' và nói quá nhiều.

 

Những bình luận của cộng đồng mạng tập trung 'ném đá' Vũ Khang (tức chàng trai số 2 phát sóng trong chương trình) sau khi chương trình phát sóng

Khi tấm rèm được kéo lên thì cả hai đã có màn trò chuyện để hiểu nhau hơn. Cuối cùng cô gái đã 'đổ rụp' trước màn tỏ tình với 'ổ khóa tình yêu' chàng trai mang đến.

Kết thúc chương trình, đúng như dự đoán của khán giả trường quay, Triều Tiên và Vũ Khang đã đồng thời bấm nút để trao cho nhau cơ hội tiếp tục tìm hiểu.

Theo Hoàng Dung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cua-do-gai-xinh-nam-thanh-nien-van-hung-tron-ro-gach-da-vi-dieu-nay-1043980.html