Cô gái ‘thẳng’ nhất BMHH: Hỏi ngay ví tiền bạn trai lần đầu gặp

16/04/2018 17:12

Câu hỏi: ‘Anh biết trong ví có bao nhiêu tiền không?’ của cô gái trong chương trình Bạn muốn hẹn hò với anh chàng lần đầu gặp khiến nhiều người không khỏi ‘choáng váng’.

Tiền bạc hay ‘tình phí' vẫn là đề tài muôn thuở trong tình yêu, đó cũng là đề tài nhạy cảm khi được đề cập đến. Thế nhưng trong tập 375 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng, một cô gái đã không ngần ngại hỏi chàng trai: ‘trong ví anh có bao nhiêu tiền…' khiến cả trường quay bất ngờ.

Tham gia chương trình lần này là Trần Thị Vân Anh (25 tuổi, đến từ Đắk Lắk). Vân Anh là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ thương, da trắng, tóc dài và cao 1m71. Chính ngoại hình nổi bật của Vân Anh đã gây ‘hoang mang' cho nhiều người và không ít người đều tự hỏi rằng một cô gái xinh đẹp thế này tại sao lại phải nhờ đến mai mối.

Trần Thị Vân Anh 

Trần Thị Vân Anh

Khi gửi đơn đăng ký về chương trình, cô gái 25 tuổi có chia sẻ mẫu người yêu thích của mình là một chàng trai điềm đạm, biết suy nghĩ cho tương lai và ấn tượng với những chàng trai đeo kính.

Còn người cùng tham gia với Vân Anh là anh chàng Chiến Thắng (28 tuổi, người gốc Nam Định nhưng cả gia đình vào Bạc Liêu từ lâu). Chiến Thắng là mẫu người hiện đại, làm công việc văn phòng, thích mô tô và trải nghiệm cuộc sống, đã có nhà tại TP. HCM. Mẫu bạn gái của Thắng là một cô gái hiện đại, thanh lịch và có thể kết hôn trong 1-2 năm tới.

Chiến Thắng trong Bạn muốn hẹn hò 

Chiến Thắng trong Bạn muốn hẹn hò

Cả hai đều được đánh giá là cặp trai tài gái sắc với lối suy nghĩ khá tương đồng. Cho đến khi tấm rèm được kéo lên thì Thắng ‘choáng ngợp' bởi nhan sắc của Vân Anh nên vô cùng lúng túng, phải đợi ‘ông mai' Quyền Linh nhắc tặng quà.

Lần ‘mặt đối mặt' đầu tiên, Vân Anh hỏi ngay Thắng: ‘Anh có biết trong ví anh đang có bao nhiêu tiền không?' khiến chàng trai vô cùng bất ngờ.

‘Thật sự là… Anh biết mình có khoảng bao nhiêu tiền thôi. Còn nếu nói anh biết tháng này anh để được bao nhiêu tiền không, thì anh không biết trong ví mình có bao nhiêu tiền' – Thắng ngại ngùng.

Để đỡ lời cho anh, Vân Anh liền đáp trả: ‘Em hỏi như vậy vì em cũng không phải là người chi tiêu chặt. Em thoáng trong việc tiền bạc nên tiền trong ví em có bao nhiêu em cũng không biết. Nên em muốn hỏi anh cái đó vì em sợ là nếu mình gặp người kỹ quá thì mình sẽ bị la về thói quen chi tiêu thoáng'.

Câu hỏi của Vân Anh gây nhiều tranh cãi trái chiều 

Câu hỏi của Vân Anh gây nhiều tranh cãi trái chiều

Tuy có câu trả lời khá khéo nhưng câu hỏi của Vân Anh vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, người thì cho rằng đây không phải là vấn đề nên nói trong lần đầu gặp, cũng có người cho rằng vấn đề tiền bạc rất quan trọng nên thẳng thắn thế là tốt.

Sau cùng, cặp đôi Vân Anh và Chiến Thắng đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về câu hỏi liên quan đến tiền và cách chi tiêu của Vân Anh?

Xem lại Bạn muốn hẹn hò số 375 với phần tham gia của cặp đôi này:

Nguồn clip: MCV Media

Dung Nhi Baodatviet.vn