Cô gái mang thai 12 tuần bị bạn học xâm hại, cách hành xử đẹp của người yêu khiến ai cũng cảm kích

17/11/2019 18:30

Khi đau đớn thông báo tình trạng cho bạn trai, cô Mẫn cho biết không thể đối mặt với anh và có ý muốn tự sát.

Câu chuyện thuộc về cô gái tên Mẫn sống tại Đài Loan. Trong một dịp tình cờ, cô và người đàn ông tên Chu - bạn học thời tiểu học gặp lại và hẹn nhau đến huyện Nam Đầu du lịch.

Thời điểm đó, tình cảm giữa cô Mẫn và bạn trai tiến triển rất tốt. Cô mang thai được 12 tuần và dự định sắp kết hôn. Thế nhưng, Chu đã rắp tâm hãm hại cô Mẫn bằng cách bỏ thuốc mê vào trà sữa của cô.

Sau khi ngấm thuốc mê, cô gái rơi vào trạng thái hôn mê và mất ý thức, Chu đã đưa cô về khách sạn và xâm hại nạn nhân. Ngày hôm sau, cô tỉnh lại đến bệnh viện kiểm tra. Bệnh viện xác nhận mẫu thử nước tiểu của cô có thuốc mê và nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cô Mẫn đau đớn thông báo tình trạng cho bạn trai, cô cho biết không thể đối mặt với anh và muốn tự sát. Thật may mắn, bạn trai cô lại xuất hiện kịp thời và cứu sống cô trước khi tính mạng nguy kịch.

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái trẻ gặp ảnh hưởng nặng nề về tâm lý, cô đau khổ và rơi vào trạng thái mất ngủ. Bạn trai là người đã luôn bên cạnh an ủi, động viên và giúp cô đòi lại công bằng bằng cách đưa kẻ xâm hại ra tòa.

Tháng 9/2019, cả hai bước vào lễ đường như dự định ban đầu và cô Mẫn hạ sinh một bé gái khỏe mạnh trong niềm vui của hai bên gia đình.

Về phía Chu, tòa án đã xét xử và tuyên án người này năm tù giam, đồng thời buộc bồi thường cho người bị hại là 800.000 TWD (khoảng 608 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-mang-thai-12-tuan-bi-ban-hoc-xam-hai-ban-trai-van-mot-long-yeu-thuong-va-to-chuc-dam-cuoi-ngot-ngao-1696427.html

Tag: #yêu thương   #xâm hại   #xâm hại tình dục   #mang thai  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC