Cô gái khóc vì bị 'phũ' trên sóng truyền hình: 'Tuấn Khương đẹp trai, đểu và tham vọng'

13/03/2018 20:26

Phan Huỳnh Như Thùy (24 tuổi, TP.HCM) đã có những chia sẻ xoay quanh việc mình khóc nức nở trên truyền hình vì bị 'phản bội'.

Tập 7 Giai điệu chung đôi vừa phát sóng đã mang đến những diễn biến bất ngờ cho người xem. Khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cặp đôi Tuấn Khương -  Như Thùy bất ngờ được MC thông báo về thí sinh nữ Trần Hòa cũng sẽ quay trở lại chương trình và có ý định song ca cùng Tuấn Khương trong ca khúc Anh sẽ tốt mà.

Cô gái khóc lóc trên truyền hình vì bị chàng trai kết đôi 'phản bội'.

Khi vừa xuất hiện 'người thứ 3' muốn song ca, Tuấn Khương - người kết đôi cùng với Như Thùy trong chương trình đã đồng ý. Anh chàng thản nhiên hát song ca cùng 'người lạ' và bỏ mặc bạn đồng hành- Như Thùy khiến cô nàng khóc nức nở vì ấm ức.

Như Thùy cho biết, trước bữa tiệc khoảng 5 phút, cô có đi tìm Tuấn Khương thì vô tình phát hiện anh chàng cùng với Trần Hòa đang tập hát ca khúc mà cô định hát ở góc tối của ban công. 'Từ lúc đó, Thuỳ đã cảm nhận như là mình bị lừa và đã khóc từ lúc đó, nhưng cố gắng kìm lại.

Mình cố gắng không nhìn mặt anh Khương để có thể hoàn thành bài hát trước đã. Nhưng mà cảm xúc lúc nhạc vang lên thì mình không kìm được, hát câu đầu tiên thì đã không chịu nổi nên mới bật khóc. Thật sự là vì lời bài hát quá hợp với cảm xúc của mình lúc đó', Thùy chia sẻ.

Như Thùy cảm thấy bị lừa dối bởi Tuấn Khương. 

Như Thùy cảm thấy bị lừa dối bởi Tuấn Khương.

Trong chương trình Giai điệu chung đôi, Như Thùy và Tuấn Khương là cặp đôi không chỉ về ca hát mà cả chuyện tình cảm. Thùy cho biết mình có cảm tình với Khương và cứ nghĩ anh chàng cũng vậy: 'Anh Khương chủ động từ lời nói đến hành động, tặng quà hay tìm hiểu! Nhưng sự thật thì không phải, chắc do mình hơi ngây ngô!'

Khi bị Tuấn Khương nói rằng Thùy 'quá nhạy cảm', 9x đáp trả rằng mình là người không dễ yêu nếu người đó không chủ động và tỏ ra thích mình.

'Mình và anh Khương không phải người lạ, người quen mà là đang tìm hiểu nhau! Mà nếu chưa là người yêu, không thích mình thì tại sao anh ấy lại nói: 'Không được ve vãn bạn trai nào khác, an phận giữ cặp' nhỉ? Nào là 'cùng nhau nắm tay đến cuối chương trình này nhé'... Những lời đó là anh Khương hay nói với người anh ấy không thích sao?', Thùy cảm thấy khó hiểu về những gì mà anh chàng dành cho mình.

Thùy cho rằng Khương là người con trai đểu. 

Thùy cho rằng Khương là người con trai đểu.

Như Thùy cảm thấy 'Cạn lời!' khi Tuấn Khương đã khiến mình phải khóc mà lại còn đổ lỗi cho mình. Với cô nàng, Tuấn Khương giờ đây là một chàng trai:  'đẹp, đểu và tham vọng'.

  Cô gái khóc vì bị 'phũ' trên sóng truyền hình: 'Tuấn Khương đẹp trai, đểu và tham vọng' 2 

Như Thùy cho biết thêm mình đã cắt đứt liên lạc với Tuấn Khương. 

Như Thùy cho biết thêm mình đã cắt đứt liên lạc với Tuấn Khương.

Đánh giá về việc cô bạn Trần Hòa từ chối đi tiếp cùng Tuấn Khương cũng như cho anh chàng ra về, cô nàng cho biết mình khá bất ngờ về quyết định đó: 'Hòa quyết định như vậy nên mình đánh giá rất cao. Mình nghĩ quyết định của Hòa là đúng vì nếu đi tiếp với anh Khương thì Hoà cũng sẽ không được lòng nhiều người và có thể sẽ lại tổn thương giống mình'.

Sau chương trình, Như Thùy cảm thấy chưa thực sự bình tĩnh và có chút không thoải mái với Trần Hòa. Tuy nhiên vào sáng hôm sau, hai người đã chủ động nói chuyện để làm rõ vấn đề. Còn ở hiện tại, Như Thùy cho biết mình đã cắt đứt liên lạc với Tuấn Khương.

>>>XEM THÊM:  Thêm một chàng trai bị tố giả tạo, bội bạc trên sóng truyền hình

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #cô gái khóc lóc trên truyền hình   #phản bội   #giai điệu chung đôi  

MỚI NHẤT