Cô gái khiến cộng đồng mạng dậy sóng với tiêu chí 'tìm người yêu giống anh bạn thân'

15/11/2017 06:00

Thùy Mai tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình là cần giống với bạn thân. Chính tiêu chí chọn người yêu này khiến cô gái nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Lần đầu tiên trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' có cô nàng đi tìm bạn đời nhưng lại chỉ ra rằng hình mẫu người yêu của mình phải giống với anh bạn thân đang ngồi ở hàng ghế khán giả. Đó chính là Thùy Mai (30 tuổi, nhân viên kế toán, đến từ Quảng Ngãi).

Chính tiêu chí này của cô gái đã khiến MC Cát Tường cùng người bạn cùng Văn Phương (33 tuổi, đến từ Đăk Lăk, đang công tác tại công ty dược), anh chàng tham gia màn mai mối bất ngờ.

 

Thùy Mai

 

Văn Phương

Mở đầu chương trình, Thùy Mai giới thiệu điểm mạnh của mình là người biết nấu ăn, biết quan tâm người khác, vui vẻ, hòa đồng, còn điểm yếu là nói nhiều, nóng tính, hay tự ái. Thùy Mai tự nhận mình là 'không có mối tình nào ra mối tình nào hết' bởi yêu nhau 2, 3 tháng không hợp rồi chia tay. Cho đến khi MC hỏi về mẫu bạn trai của cô gái 30 tuổi thì Mai không ngần ngại nói là 'mẫu lý tưởng giống anh kia nhưng đừng mập giống ảnh' và chỉ tay về phía chàng trai ngồi dưới.

Chính câu nói này đã khiến cả trường quay và hai MC Cát Tường hoang mang nên nói luôn 'tìm bạn trai giống bạn thân vậy sao không 'vớt' luôn anh bạn thân đi'. Tuy nhiên cô nàng đã đính chính rằng anh bạn thân của mình đã có người yêu rồi và người yêu cũng đang ngồi bên cạnh nên cả trường quay mới 'thở phào nhẹ nhõm'.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi nghe chia sẻ này thì anh chàng Văn Phương cũng nói về mẫu người lý tưởng của mình chỉ là 'người phụ nữ truyền thống, biết chăm sóc gia đình, biết nấu nướng và biết ca hát'. Thùy Mai cho rằng những yêu cầu này mình đáp ứng được.

Tuy có tiêu chí hơi 'lạ đời' một chút nhưng cả người xem và MC Cát Tường - Quyền Linh đều cho rằng cặp đôi này rất hợp nhau và cố gắng vun vén cho cả hai có cơ hội tìm hiểu. Bởi vậy sau khi vén màn lên và trò chuyện nhiều hơn, cũng như chia sẻ định hướng công việc, kế hoạch tương lai, anh chàng còn lém lỉnh nắm tay bạn gái, thủ thỉ mong muốn được có cơ hội đến với nhau.

Cuối cùng cả hai đã bấm nút hẹn hò và lựa chọn đi tiếp cùng đối phương. Mong rằng cặp đôi sẽ tìm hiểu và xây dựng hạnh phúc gia đình cùng nhau trong tương lai.

Theo Hoàng Dung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-khien-cong-dong-mang-day-song-voi-tieu-chi-tim-nguoi-yeu-giong-ban-than-1048144.html