Cô gái được nhiều người muốn lấy làm vợ nhất 'Bạn muốn hẹn hò'

27/10/2017 15:02

Cô gái đưa ra quan điểm 'không sống thử, không quan hệ trước hôn nhân, thích tình yêu trong sáng' khiến nhiều bạn nam 'đổ đứ đừ' vì đây là mẫu người vợ lý tưởng của họ.

Đoạn giới thiệu ngắn của Phan Thị Thúy (sinh năm 1992, quê Hà Tĩnh) nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong 'Bạn muốn hẹn hò'. Trên fanpage của chương trình có đoạn giới thiệu của Thúy với nội dung:

'Là người phụ nữ truyền thống: không chấp nhận sống thử, quan hệ trước hôn nhân, thích tình yêu trong sáng. Mẹ cứ hối lập gia đình nên động viên tham gia, em gái hỗ trợ đăng kí cho tham gia chương trình.

Lí do ế không tìm được lí do. Có người giới thiệu nhưng khi nhắn tin qua lại xong thì nhận thấy anh ấy hướng ngoại quá, phong lưu đa tình đẹp trai quá nên sợ không dám quen. Hoặc gặp những anh xỏ bông tai, nhuộm tóc là không thích'.

 

Phan Thị Thúy là một cô gái hướng nội và truyền thống.

Quan điểm của Phan Thị Thúy nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ. Không ít bạn nam thừa nhận, đây là mẫu con gái lý tưởng để lấy làm vợ mà họ đang tìm kiếm.

Nhiều bạn trai còn ngỏ ý muốn được làm quen và 'rước nàng về rinh' ngay khiến Thúy trở thành cô gái được nhiều người muốn lấy làm vợ nhất chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

TIN TÀI TRỢ

Bạn Nam Lê bình luận: 'Lâu mới có một người con gái vẫn giữ được quan điểm truyền thống như thế này. Mình cũng là một người con trai truyền thống, không thích sống thử, quan hệ trước hôn nhân. Chúng mình đến được với nhau thì hợp quá'.

'Mẫu người phụ nữ truyền thống vừa hiền lành, xinh xắn, dễ thương như này chàng trai nào chả đổ. Không cần tham gia chương trình đâu, nhiều anh chàng ở đây xin nguyện 'chết' vì em', tài khoản L.M bình luận.

* Xem thêm video: Hẹn hò với anh chàng có mọi thứ cảm giác sẽ như thế nào?

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-duoc-nhieu-nguoi-muon-lay-lam-vo-nhat-ban-muon-hen-ho-1036953.html