Chuyện tình hài hước của cô nàng mua nhầm đồ hỏng ra mắt gia đình người yêu

05/01/2018 18:00

Quen nhau từ ngày còn là học sinh, tính cách 'ông cụ non' của chàng lập trình viên khiến cô nàng phải lòng từ lúc nào chẳng hay biết.

 

Lê Hồ Di (quê Phan Thiết, hiện làm lập trình viên) và Huỳnh Lệ Phương Thanh (quê Châu Đốc, hiện làm ngân hàng) cùng sinh năm 1990 và từng là bạn học với nhau. (Ảnh: Vee photography)

 

'Ngày học cấp 3 chúng mình chơi cùng một nhóm khá thân, mình ấn tượng với cậu ấy bơi lúc nào cũng râu ria tùm lum, áo khoác đen và trông khá lập dị' - Phương Thanh chia sẻ.

 

Rồi sau đó Hồ Di du học, cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc thậm chí có những hôm trò chuyện thâu đêm.

 

'Mình thích Thanh từ ngày còn chung lớp nhưng không dám nói, đi du học rồi thỉnh thoảng về thăm cũng chỉ dám đi với cả nhóm bạn chứ không dám rủ riêng' - Hồ Di nói.

 

Mãi sau này khi về làm việc tại Việt Nam cả hai mới thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương và chính thức trở thành một cặp đôi với rất nhiều kỉ niệm hài hước.

 

'Trước giờ đều chỉ coi nhau là bạn nên ngày đầu nhận lời yêu đi chơi chung cũng có chút ngại. Còn nhớ ngày đó mình tặng cậu ấy 2 chiếc áo sơ mi nhưng vừa mặc thử là bị chê thẳng thừng luôn khiến mình hẫng lắm' - Phương Thanh nói.

 

Ngày mới yêu cặp đôi này cũng hay cãi nhau thậm chí giận dỗi nói chia tay vì Hồ Di khá vô tâm và thẳng tính, sau một thời gian cả hai mới hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

 

'Lần đầu tiên ra mắt nhà Di là lúc mẹ cậu ấy bất ngờ gọi điện thoại nói muốn gặp. Hôm đó hậu đậu thế nào lại chọn trúng giỏ quả bị hỏng mang qua biếu, mình ngượng chín mặt may là gia đình cậu ấy cũng dễ tính nên thông cảm' - Phương Thanh chia sẻ.

 

Trước khi yêu nhau cả hai thường xuyên dậy sớm ra công viên chạy thể dục nhưng kể từ lúc nhận lời yêu cặp đôi hài hước này chuyển sang đưa nhau đi ăn thay vì thể dục.

 

Đến bây giờ tuy đã 4 năm yêu nhau nhưng kỉ niệm về những ngày đầu vẫn được nhắc đến rất vui vẻ. 'Có lần cả hai đứa chỉ có vẻn vẹn 120 nghìn mà đang đi đường thì lại bị công an phạt. Vậy là đành phải ông bụng về nhà tự nấu ăn' - Hồ Di nhớ lại.

 

Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi.

Dung Nhi Baodatviet.vn

Tag: #bộ ảnh tình yêu   #bộ ảnh đặc sắc   #tình yêu đẹp