Chú rể đeo khẩu trang, trao nhẫn cưới bằng miệng và câu chuyện bị hôn phu bỏ rơi 7 năm trước

07/02/2020 10:34

Đám cưới chỉ có một chiếc nhẫn dành cho cô dâu, không cầu kì, không của hồi môn nhưng gia đình hai bên cũng đủ ấm lòng vì tình yêu sâu sắc mà đôi trẻ dành cho nhau.

Đó là câu chuyện về đám cưới của Tang Hui và Yang Xin diễn ra vào ngày 12/1 tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Một đám cưới kỳ lạ giữa cô dâu xinh đẹp Yang Xin và chú rể Tang Hui với khuôn mặt bị biến dạng nghiêm trọng.

Chú rể không có tay phải nên chỉ có thể ngồi xe lăn và trao nhẫn cho cô dâu bằng miệng. Cảnh tượng khiến nhiều vị khách trong hôn lễ bật khóc.

Đám cưới của chú rể Tang Hui và cô dâu Yang Xin

Đám cưới của chú rể Tang Hui và cô dâu Yang Xin

Khoảnh khắc trao nhẫn xúc động

Khoảnh khắc trao nhẫn xúc động

Tang Hui năm nay 29 tuổi, sống ở vùng nông thôn Zhongxian. Cách đây 7 năm, khi chưa gặp tai nạn, chàng trai từng có hôn ước với một cô gái khác. Nhưng trước hôn lễ 40 ngày, Tang Hui không may gặp tai nạn ô tô. Chàng trai bị bỏng 85% cơ thể, mất tay trái, chân phải và 10 ngón tay. Khuôn mặt sáng sủa của Tang Hui cũng bị biến dạng hoàn toàn. Hôn phu của cậu cũng lặng lẽ bỏ đi.

Tang Hui trước và sau tai nạn

Tang Hui trước và sau tai nạn

Kể từ đó trở đi, chàng trai không dám để lộ khuôn mặt và luôn luôn đeo mặt nạ. Hai năm sau, Tang Hui có thể đứng dậy, chấp nhận sự thật và bắt đầu làm lại cuộc đời. 9x bán online những món đồ lưu niệm của địa phương. Tấm gương của Tang Hui trở thành động lực cho nhiều người có hoàn cảnh tương tự.

Sau đó, chàng trai gặp Yang Xin, và khiến cô gái Trùng Khánh cảm động bởi hành trình vượt lên số phận và sự lạc quan của bản thân.

Từ khi biết Tang Hui, Yang Xi nhút nhát dần dần trở nên mạnh mẽ. Ban đầu, cả hai nói chuyện qua mạng Internet. Yang Xin ngưỡng mộ sự tốt bụng, chân thành và tính cách mạnh mẽ của đối phương.

Trong một lễ hội năm 2017, Yang Xin tỏ tình với Tang Hui khiến anh chàng vô cùng bất ngờ. Tuy vậy, Tang Hui vẫn chưa thể vượt qua mặc cảm để cởi tấm mặt nạ khỏi mặt.

Chú rể đeo khẩu trang, trao nhẫn cưới bằng miệng và câu chuyện bị hôn phu bỏ rơi 7 năm trước 3

Yang Xin thấu hiểu điều đó và nói với Tang Hui rằng: 'Em thích cách anh đeo mặt nạ'.

Kể từ đó, Yang Xin xác định sẽ chăm sóc cho Tang Hui suốt phần đời còn lại. Mỗi ngày, cô đưa bạn trai từ tầng 5 xuống cầu thang để tập các bài tập phục hồi, giúp nấu ăn và giặt giũ.

Tang Hui hồi phục dần dần trong khi mối quan hệ của cặp đôi ngày càng khăng khít.

Thế nhưng bố mẹ của Yang Xin lại phản đối mối quan hệ này. Cô gái không nản lòng mà kiên trì thuyết phục bố mẹ bằng cách kể những câu chuyện nghị lực của Tang Hui, cách Tang Hui giúp cô thay đổi tích cực.

Thấy con gái vui tươi, mạnh mẽ và độc lập hơn, bố mẹ Yang Xin đã chấp nhận tình yêu của đôi trẻ.

Chú rể đeo khẩu trang, trao nhẫn cưới bằng miệng và câu chuyện bị hôn phu bỏ rơi 7 năm trước 4

Chú rể đeo khẩu trang, trao nhẫn cưới bằng miệng và câu chuyện bị hôn phu bỏ rơi 7 năm trước 5

Chú rể đeo khẩu trang, trao nhẫn cưới bằng miệng và câu chuyện bị hôn phu bỏ rơi 7 năm trước 6

Trong khi đó nhiều người băn khoăn, nghi ngờ vì sao cô gái ưa nhìn như Yang Xin lại yêu chàng trai có ngoại hình trái ngược. Ngay cả Yang Xin cũng kinh ngạc khi gặp Tang Hui lần đầu. Thế nhưng bằng sự kết nối đủ sâu, cô nhận ra sự tốt bụng và chân thành và mạnh mẽ của chàng trai trẻ.

Năm ngoái, gia đình hai bên ăn tối với nhau. Mặc dù khuyết tật nhưng Tang Hui rất chân thành và lịch sự. Gia đình Yang Xin cũng vì thế mà thúc giục đôi cặp đôi kết hôn.

Với sự chúc phúc của họ hàng, ngày 30/5/2019, cả hai đã đăng kí kết hôn. Kể từ đây, Tang Hui bỏ mặt nạ và chỉ đeo khẩu trang. Chàng trai hứa từ nay về sau sẽ không bao giờ đeo mặt nạ trước mặt vợ.

Chú rể đeo khẩu trang, trao nhẫn cưới bằng miệng và câu chuyện bị hôn phu bỏ rơi 7 năm trước 7

Đám cưới giản dị của họ được tổ chức ở quê hương của cả hai. Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn sâu sau màn trao nhẫn đặc biệt.

Câu chuyện tình yêu của Tang Hui và Yang Xin không dễ dàng nhưng truyền cảm hứng sâu sắc. Riêng Tang Hui phải trải qua nhiều biến cố nhưng cuối cùng cũng nhận về quả ngọt. Tình yêu của Yang Xin là điều mà chàng trai xứng đáng có được.

Theo Duy Nam/Thegioitre.vn
Link báo gốc: https://thegioitre.vn/chu-re-deo-khau-trang-trao-nhan-cuoi-bang-mieng-va-cau-chuyen-bi-hon-the-bo-roi-7-nam-truoc-86657.html

Tag: #thành phố Trùng Khánh   #cô dâu xinh đẹp   #tai nạn ô tô   #trao nhẫn bằng miệng   #đám cưới đặc biệt  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC