Chú rể bị cáo buộc tấn công tình dục nữ nhân viên ngay trong ngày cưới, thái độ của cô dâu có thể giúp chồng trắng án

22/01/2020 19:50

Sự việc xảy ra sau hơn 1 năm, cuối cùng tòa án cũng có phán quyết cuối cùng cho chú rể, người có hành vi khiếm nhã trong ngay ngày cưới của mình.

Vào ngày 17/1 vừa qua, người đàn ông tại New Jersey, Mỹ tên Matthew Aimers, 32 tuổi đã nhận phán quyết cuối cùng của tòa án vì bị cáo buộc tấn công tình dục một nữ nhân viên phục vụ vị thành niên tại ngay lễ cưới vào ngày 24/11/2018 ở câu lạc bộ Northampton Valley.

Matthew Aimers.

Matthew Aimers.

Theo đó, Matthew đã thừa nhận tội danh của mình. Bên cạnh đó, các công tố viên tại tòa án Willingboro đã đồng ý giảm nhẹ cáo buộc tấn công tình dục của Matther, và quyết định phạt 6 năm quản chế về tội tấn công đơn giản, tiếp xúc không đứng đắn và hành vi quấy rối nơi công cộng.

Theo hồ sơ vụ việc cho biết, vào hôm 24/11/2018, sau khi Matthew hoàn tất phần làm lễ tại đám cưới của mình, anh đã gặp một nữ nhân viên phục vụ dưới tuổi vị thành niên và đưa ra lời đề nghị khiếm nhã nhưng người này từ chối.

Chú rể bị cáo buộc tấn công tình dục nữ nhân viên ngay trong ngày cưới, thái độ của cô dâu có thể giúp chồng trắng án 1

Matthew và vợ trong hôn lễ.

Matthew và vợ trong hôn lễ.

Sau đó, Matthew đã theo cô vào nhà vệ sinh, nắm tay cô và đẩy vào góc phòng, nghi ngờ có hành vi tấn công tình dục. Chưa dừng ở đó, Matthew còn đề nghị nạn nhân hôn mình để đổi lấy 100 đô la Mỹ (hơn 2 triệu đồng) nhưng cô đã đẩy ra và bỏ chạy. Cũng trong ngày hôm đó, Matthew đã hành hung với những nhân viên ở câu lạc bộ khi họ không cho hắn mang rượu từ bên ngoài vào.

TIN TÀI TRỢ

Sự việc đã được thông báo cho cảnh sát địa phương và ra lệnh bắt giữ. Nạn nhân trong vụ tấn công tình dục đã đâm đơn kiện Matthew khiến hắn phải đối mặt với vụ kiện tục kéo dài hơn một năm vừa qua. Trên phiên tòa gần đây, các công tố viên nhận thấy hành vi của Matthew vẫn có thể được giảm nhẹ.

Thái độ của Kayla đã giúp chồng trắng án.

Thái độ của Kayla đã giúp chồng trắng án.

Kayla - vợ của Matthew - cô dâu bị phản bội trong hôn lễ hôm ấy vẫn một lòng một dạ đứng về phía người chồng. Luật sư đại diện cho biết, trong tất cả các buổi xét xử, vợ Matthew luôn nắm tay chồng không rời, cô luôn ủng hộ chồng và chắc chắn rằng Matthew đã cưới đúng người. Chính vì thái độ này của người vợ càng chứng minh Matthew vô tội.

(Nguồn: NYPost)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/chu-re-bi-cao-buoc-tan-cong-tinh-duc-nu-nhan-vien-ngay-trong-ngay-cuoi-thai-do-cua-co-dau-co-the-giup-chong-trang-an-222020221191254427.htm

Tag: #tấn công tình dục   #nữ nhân viên   #nhân viên phục vụ   #công tố viên   #hành vi tấn công tình dục