Chàng trai dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, bà nội nói câu này khiến cô gái tắt tiếng cười

26/08/2019 07:19

'Gừng càng già càng cay, lời nói của bà nội quả nhiên luôn đúng.' - Một người dùng mạng xã hội đã để lại lời bình luận thấm thía sau khi đọc xong câu chuyện ra mắt bạn gái đang được chia sẻ rầm rộ.

Sau một thời gian hẹn hò, các cặp đôi thường dẫn người yêu về ra mắt gia đình như một sự khẳng định cả hai nghiêm túc trong mối quan hệ. Mới đây, câu chuyện chàng trai dẫn bạn gái về ra mắt gia đình 'chạm trán' bà nội được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Đài Loan. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vài ngày trước, khi chàng trai dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. Bà nội của anh đã cẩn thận đánh giá ngoại hình của cô gái, rồi phán câu xanh rờn: 'Tại sao cháu tìm người như vậy?'. 

Cô gái đã tắt tiếng cười khi nghe câu nói 'mở màn' của bà nội bạn trai. Chàng trai thấy tình hình căng thẳng, anh liền nói vài câu nhằm xoa dịu bầu không khí ngột ngạt: 'Bà nội ơi, cô ấy là bạn gái của cháu. Bà nội đừng nói như thế, bởi cháu rất yêu cô ấy'.

Bà nội chẳng để tâm đến lời đứa cháu trai bé bỏng, bà quay sang nắm tay cô gái, bảo: 'Cháu ơi, tại sao cháu đẹp thế? Tại sao cháu tìm người như vậy? Bà phải ăn nói làm sao với bố mẹ của cháu đây?'.

Lúc này cả cô gái và chàng trai liền 'đứng hình'. Hóa ra bà nội chàng trai đang tán thưởng ngoại hình xuất sắc của cô gái, đồng thời tỏ ra tiếc nuối vì cô gái xui xẻo 'vớ' lấy thằng cháu trai của bà.

Sau vài giây sửng sốt, chàng trai buồn bực đáp: 'Bà nội ơi, cháu cũng rất được đó nha!'.

Khi câu chuyện chàng trai dẫn bạn gái về ra mắt 'chạm trán' bà nội được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận hóm hỉnh.

- Bà nội của chàng trai thật là dễ thương.

- Gừng càng già càng cay, lời nói của bà nội quả nhiên luôn đúng.

- Bà nội đúng là vì nghĩa diệt thân, tôi đoán cháu trai là do bà nội nhặt về nuôi.

Hiện tại, câu chuyện của chàng trai vẫn đang thu hút sự quan tâm và bình luận rôm rả của dân mạng.

Theo TÚ UYÊN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-dan-ban-gai-ve-ra-mat-gia-dinh-ba-noi-noi-cau-nay-khien-co-gai-tat-tieng-cuoi-1627824.html

Tag: #chàng trai  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT