Cặp đồng tính nữ sống thử, không bước chân ra đường: Tạm chia tay lo gây dựng sự nghiệp

28/09/2018 16:03

Nhận thấy tình cảm không còn như trước và mong muốn phát triển sự nghiệp, cặp đồng tính nữ đã quyết định đường ai nấy đi.

Cặp đôi Phương Nhã Đan (tên thật Nguyễn Thùy Dương, 19 tuổi, quê Bạc Liêu) và Phùng Nhất An (tên thật Đỗ Thị Bích Liễu, 23 tuổi, quê Long An) từng được cộng đồng mạng chú ý khi chia sẻ câu chuyện sống thử, ngày ăn một bữa cơm và không bước chân ra đường.

Hình ảnh của cặp đôi Nhã Đan - Nhất An ngày mặn nồng, một năm trước.

Hình ảnh của cặp đôi Nhã Đan - Nhất An ngày mặn nồng, một năm trước.

Sau gần 1 năm sống chung trong căn phòng trọ rộng 20m2 tại TP.HCM, cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi. Trên trang cá nhân, cả 2 không còn cập nhật những hình ảnh chụp chung cùng nhau. Những bạn trẻ là fans của cặp đôi này đều nhận thấy cả hai không còn sự kết nối trên mạng xã hội.

'Tụi mình nhận thấy tình cảm không còn như trước, sự nghiệp cũng chưa ổn định nên quyết định tạm xa nhau. Đan ở lại thành phố, còn mình về quê. Dù chia tay nhưng cả 2 vẫn xem nhau là bạn. Lâu lâu, mình vẫn cùng An đi ăn, đi mua sắm, nhưng chung với nhóm bạn' - Nhất An chia sẻ.

Nhất An khá buồn nhưng vẫn tôn trọng quyết định của bạn gái cũ...

Nhất An khá buồn nhưng vẫn tôn trọng quyết định của bạn gái cũ...

Khi nhiều người nhìn thấy những dòng tâm sự sướt mướt của An trên facebook, đa số đều nghĩ rằng Đan là người phụ bạc, bỏ rơi 'bạn trai'. Khi đọc được những bình luận này, An lên tiếng thanh minh: 'Mọi người đừng nghĩ xấu cho Đan, việc tình yêu kết thúc là sự tự nguyện của cả hai. Mình buồn vì chưa quen việc thiếu vắng người yêu, phần công việc chưa đâu vào đâu nên viết đôi ba câu tâm trạng, để chế độ bạn bè rồi xóa đi'.

Về phía Đan, cô gái nhỏ nhắn này cho biết, cả hai quyết định dừng chuyện yêu đương cách đây một tháng. Cũng từ lúc đó, cặp đôi không còn sống chung nữa. Tuy vậy, Đan nói, cô vẫn xem An là người bạn tốt.

Quyết định của cặp đôi trẻ khiến nhiều fans tò mò.

Quyết định của cặp đôi trẻ khiến nhiều fans tò mò.

Không muốn bị chỉ trích, bị soi mói như nhiều cặp đôi LGBT khác sau khi chia tay, Đan và An giữ im lặng tuyệt đối trên mạng xã hội. Cả hai đã chọn cho mình những con đường riêng, mong sẽ phát triển được sự nghiệp. An sẽ theo ngành diễn viên, đạo diễn, còn Đan tiếp tục làm mẫu ảnh, pr sản phẩm.

'Khi mọi thứ ổn định, gặp lại nhau mà vẫn còn tình cảm, mình và Đan sẽ tính tiếp. Còn hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng của mỗi người. Cả hai tôn trọng và chúc phúc cho nhau' - An chia sẻ.

Clip cặp đôi kể về sinh hoạt mỗi ngày còn sống thử

Đan Phương Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT