Cặp đôi đai đen nhị đẳng 'đánh nhau' gây sốc trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

20/11/2017 14:21

Người tám lạng, kẻ nửa cân, cặp đôi ‘đai đen nhị đẳng’ với màn đấu võ ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khiến 2 MC Quyền Linh – Cát Tường ‘hết hồn’.

Có những câu chuyện bất ngờ trên sân khấu chương trình Bạn muốn hẹn hò mà ngay cả 2 MC cũng không lường trước được. Ở chương trình này đã từng có nhiều cặp đôi cùng nhảy, hát, khiêu vũ thì trong tập 329 mới đây đã có thêm màn giao lưu đấu võ kịch tính giữa chàng trai và cô gái tham gia.

Video: Màn đấu võ kịch tính nhất Bạn muốn hẹn hò (Nguồn: Bạn muốn hẹn hò)

Cặp đôi gây sốc và để lại ấn tượng không nhỏ cho MC Quyền Linh – Cát Tường cùng khán giả đó là Thành Trung (28 tuổi, bảo vệ an ninh ngân hàng) và cô gái Minh Thư (26 tuổi, kế toán kho). Cả hai đều đang làm việc tại TP. HCM.

 

Anh chàng Thành Trung

 

Minh Thư mạnh mẽ và cá tính trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Nếu như các cô gái khác với trang phục khá nữ tính, váy vóc thướt tha thì vừa bước ra sân khấu, Minh Thư đã gây chú ý với trang phục khá năng động và không kém phần nam tính. Ngay từ khi bắt đầu chương trình, cô nàng Minh Thư đã thu hút người xem bởi cá tính mạnh của mình. Khi được hỏi về ưu điểm, cô nàng không ngần ngại chia sẻ điểm mạnh của mình là thể thao, đặc biệt là võ, đã đạt đến đai đen hai đẳng khiến Quyền Linh phải thốt lên ‘trời ơi'.

Ngoài ra thì cô gái 26 tuổi cũng cho biết mình còn nấu ăn giỏi và làm được tất cả những việc… con trai hay làm. Đây được xem là màn ra mắt thú vị và ‘lạ lùng' nhất từ trước đến nay khiến chương trình sôi động hơn.

Khá trùng hợp, chàng trai cùng chơi Thành Trung cũng đang là võ sư Aikido đai đen nhị đẳng. Tính tình anh chàng này khá hiền lành, hòa đồng, không biết hút thuốc.

TIN TÀI TRỢ

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của Minh Thư thì cô gái cho rằng mẫu người lý tưởng thì như 'soái ca' nhưng trên đời này không có 'soái ca', chỉ cần ‘men' và không để… móng tay, móng chân dài là được rồi. Hơn nữa, cô nàng cho rằng mình ‘ế' vì ‘manly' quá! Minh Thư liên tiếp khiến khán giả cười té ghế vì cá tính hoạt bát cũng như dí dỏm của mình.

 

Cô em gái đi theo chị cũng 'lầy lội' không kém

Đặc biệt trong phần trò chuyện với người thân, khán giả cũng chú ý đến cô em gái của Minh Thư bởi vẻ ngoài xinh đẹp và hiền dịu. Nói về điều này, cô em gái cho rằng ‘Em với chị em thì hai khía cạnh khác nhau quá rồi, bởi vậy nên ở nhà chị được gọi là Đen còn em được gọi là Trắng'. Thậm chí nhiều người còn đòi xin… contact em gái của Minh Thư để làm quen.

Sau màn trò chuyện thú vị thì bức màn được kéo lên, biết cả hai đều có võ nên MC Quyền Linh và Cát Tường đề nghị cả hai thử ‘giao đấu' ngay trên sân khấu. Trước sự nhiệt tình của MC và khán giả, Thành Trung và Minh Thư đã có màn giao lưu kịch tính trên sâu khấu khiến tất cả đều không rời mắt. Đây cũng là màn giao lưu đấu võ đầu tiên xuất hiện trên chương trình mai mối đang cực kỳ hot này.

 

Màn đấu võ trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Có quá nhiều điểm chung cũng như sở thích với môn võ thuật, cả hai đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Hãy cùng chúc phúc cho cặp đôi đầy cá tính này nhé!

>>>XEM THÊM:  Cô gái xứ 'hoa vàng cỏ xanh' gây sốt Bạn muốn hẹn hò dù chương trình chưa lên sóng

Theo Dung Nhi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-dai-den-nhi-dang-danh-nhau-gay-soc-tren-san-khau-ban-muon-hen-ho-1051808.html