Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ

10/06/2018 21:30

Đó chính là người khiến bạn cảm thấy dù bạn có xinh đẹp hơn gấp trăm lần, giàu có thêm gấp ngàn lần, bạn có thêm vạn người theo đuổi, thì người bạn chọn vẫn chính là anh ấy.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 0

Dù bạn có bao nhiêu khuyết điểm, người đàn ông ấy vẫn chấp nhận bên cạnh bạn và yêu thương bạn, ấy là người yêu bạn thật lòng. Anh không cằn nhằn, không chỉ trích, không khiến ngay cả bạn cũng trở nên chán ghét bản thân mình, ấy là người đàn ông vị tha. Sống bên cạnh người như thế, ta không sợ nhỡ bản thân làm sai, không bao giờ dằn vặt, như thế thoải mái và thanh thản biết bao.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 1

Có thể bạn không cần sự ghen tỵ từ người khác nhưng những người phụ nữ khác vẫn mong ước cách mà người đàn ông kia yêu thương bạn. Anh ấy sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, khiến bạn vui vẻ hơn, khiến bạn thấy cuộc đời này có ý nghĩa hơn. Thậm chí, chính bạn của những ngày tháng chưa có anh cũng ghen tỵ với bạn bây giờ, ngày anh bước vào, cuộc đời bạn bỗng lung linh hơn hẳn.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 2

Một trong những điều khiến phụ nữ gắn bó với một người đàn ông nhất, đó chính là sự an toàn. Cảm giác mà người đàn ông ấy mang lại không chỉ là hạnh phúc nông nổi nhất thời mà là sự ổn định của cả chặng đường dài phía trước. Người khiến bạn cảm thấy rằng, chỉ cần có anh bên cạnh, bất kỳ nơi nào trên Trái đất này cũng là nơi hạnh phúc.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 3

Người ấy luôn cổ vũ bạn theo đuổi ước mơ. Người ấy luôn khiến bạn cảm thấy tự hào về những ưu điểm của mình. Người ấy sẽ chiều chuộng bạn nhưng vẫn không để bạn ngày càng hư hỏng. Những khuyết điểm của bạn, người ấy chấp nhận nhưng luôn khuyến khích bạn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Người ấy không chỉ nói lời yêu thương mà còn thế hiện tình yêu ấy bằng hành động. Và chính cách sống của người ấy cũng khiến bạn học hỏi được rất nhiều.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 4

Người ấy cũng hiếu thảo và lễ phép với cha mẹ bạn giống như chính bản thân bạn. Người ấy cũng sẽ bật cười theo những ý tưởng của bạn, dù cho nó có chút điên rồ. Người ấy cũng yêu thương và chiều chuộng thú cưng của bạn giống như bạn đối xử với nó. Khi bạn chia sẻ về quyển sách yêu thích của mình, hôm sau, bạn đã thấy quyển sách ấy đã được người ấy mua về để đọc nó rồi.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 5

Sự trưởng thành đôi lúc ngăn người ta làm cha mẹ phiền lòng. Những lúc không có cha mẹ ủi an, bạn vẫn có một bờ vai tựa vào.

Một người có thể ngồi nghe bạn lải nhải cả đêm, người lau hết những nước mắt trên khuôn mặt bạn. Người đến với bạn lúc bạn ngập ngụa buồn phiền nhưng nhất định phải đưa bạn về nhà chỉ khi mà bạn đã yên lòng trở lại.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 6

Mỗi khi giận hờn, mỗi khi cãi vả, nếu bạn còn khóc lóc, bạn còn cằn nhằn, ấy là khi người ta còn xao động. Còn khi họ im lặng, tức là lòng họ đã lạnh câm. Người ấy luôn lắng nghe cảm xúc của bạn, luôn để ý xem bạn đang vui hay buồn.

Hãy nhìn theo cách mà người đàn ông hành xử lúc bạn im lặng, nếu anh ta vẫn để mặc bạn tự vượt qua, khi nào hết im lặng thì chủ động làm hòa, người ấy khó khiến bạn hạnh phúc. Nếu người ấy có thể lắng nghe bạn cằn nhằn một chút, xuống nước vì nước mắt của bạn một chút nhưng tuyệt đối không muốn để bạn im lặng, người ấy thật sự rất đáng để bạn yêu thương.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 7

Cả đời này, chắc không ai yêu bạn nhiều hơn bố.

Cuối cùng, cũng có một người cũng muốn thay bố chăm sóc con cả đời. Người ấy sẽ yêu con như cách bố đã yêu con, người ấy cũng dịu dàng với con như cách bố từng đối xử, người ấy cũng biết được con thích ăn món gì, người ấy cũng thích hát cho con nghe những bài hát con yêu.

Bố không cần sợ bố đã tuổi già, con gái sẽ bị bỏ mặc không ai chăm sóc.

Ngày con mặc váy trắng bước vào lễ đường, đó là ngày bạn hạnh phúc nhất. Con có thể vừa đi bên bố - người đàn ông bao bọc con nửa đời người, vừa đi bên anh - người cùng con sống yên bình trong nửa đời còn lại.

Cả đời này, chỉ cần một người đàn ông thế này là đủ 8

Người khiến bạn cảm thấy bản thân mình vô cùng may mắn. Người khiến bạn tin duyên phận là có thật trên đời.

Người khiến bạn cảm thấy bạn có xinh đẹp hơn gấp trăm lần, giàu có thêm gấp ngàn lần, bạn có thêm vạn người theo đuổi, thì người bạn chọn vẫn chính là anh ấy.

Người đàn ông tốt luôn biết chọn người phụ nữ tốt. Hãy sống thật tử tế, sống thật tự hào về mình trước ngày anh xuất hiện.

>> Xem thêm: Yêu một người không thuộc về mình

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ca-doi-nay-chi-can-mot-nguoi-dan-ong-the-nay-la-du-1214534.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC