Xúc động khoảnh khắc người cha nghèo như 'hồi sinh' khi tìm được con trai thất lạc sau 4 tháng

04/07/2019 07:33

Sau 4 tháng trời ròng rã, rong ruổi khắp nơi tìm con trai thất lạc, người cha nghèo cuối cùng cũng vỡ òa trong hạnh phúc khi được đoàn tụ cùng đứa con bé bỏng của mình.

Mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc người đàn ông ôm chặt cậu con trai, không giấu nổi sự hạnh phúc vô bờ được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bởi đằng sau khoảnh khắc giản dị ấy là cả câu chuyện đầy xúc động về người cha hơn 4 tháng trời ròng rã tìm con trai thất lạc.

Khoảnh khắc người cha nghèo hạnh phúc ôm chầm lấy con trai sau 4 tháng lạc nhau khiến nhiều người xúc động. 

Khoảnh khắc người cha nghèo hạnh phúc ôm chầm lấy con trai sau 4 tháng lạc nhau khiến nhiều người xúc động.

Người đàn ông trong bức ảnh là anh Trần Thanh Lộc (39 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) còn cậu bé là Trần Hưng Quốc (8 tuổi) hiện đang học tập và tạm trú tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề TP.HCM, phường 4, quận Gò Vấp. 

Anh Thanh Lộc đã được giúp đỡ và hỗ trợ để đoàn tụ cùng con trai sau khi cậu bé đi lạc khỏi nhà từ 4 tháng trước. 

Bất ngờ hội ngộ con trai sau thời gian tìm kiếm tưởng như chẳng có hi vọng, anh Lộc vội chạy tới ôm chầm lấy con, liên tục hôn và khóc nức nở trong niềm hạnh phúc khôn xiết. Nguồn sức sống như 'hồi sinh' trở lại một cách mãnh liệt trong trái tim người cha bị lạc mất con.

Xúc động khoảnh khắc người cha nghèo như 'hồi sinh' khi tìm được con trai thất lạc sau 4 tháng 1 

Người cha ôm chặt lấy con trai, không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được đoàn tụ. 

Người cha ôm chặt lấy con trai, không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được đoàn tụ.

Chứng kiến khoảnh khắc anh Lộc và con trai đoàn tụ, những người có mặt xung quanh cũng không kìm nén nổi xúc động, nghẹn ngào.

Hiện tại, anh Lộc đang được trung tâm và các cá nhân hỗ trợ để hoàn tất thủ tục đón nhận con trai về nhà. 

Trước đó, những thông tin và hình ảnh xúc động về người cha nghèo ở Sài Gòn khô cạn nước mắt, kiệt quệ tinh thần được đăng tải trên báo chí và các diễn đàn mạng xã hội cách đây 4 tháng đã khiến dư luận vô cùng xót xa. 

Xúc động khoảnh khắc người cha nghèo như 'hồi sinh' khi tìm được con trai thất lạc sau 4 tháng 3 

Thông tin về hình ảnh người cha nghèo tìm con trai thất lạc được đăng tải trên báo chí trước đó. 

Thông tin về hình ảnh người cha nghèo tìm con trai thất lạc được đăng tải trên báo chí trước đó.

Ai nấy đều nhiệt tình chia sẻ thông tin với mong muốn hỗ trợ người đàn ông này nhanh chóng tìm kiếm được cậu con trai thất lạc.

Thế nhưng, rõng rã nhiều tháng trời trôi qua mà chẳng có thêm tin tức nào từ cậu bé. Người cha nghèo 'gà trống nuôi con' gần như tuyệt vọng nhưng vẫn không ngừng tìm con bằng mọi cách mỗi ngày.

Và may mắn đã mỉm cười khi những hình ảnh và thông tin về người đàn ông này cùng cậu con trai thất lạc được Trung tâm Giáo dục dạy nghề TP.HCM xác nhận và liên lạc để hai cha con sớm đoàn tụ với nhau. 

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xuc-dong-khoanh-khac-nguoi-cha-ngheo-nhu-hoi-sinh-khi-tim-duoc-con-trai-that-lac-sau-4-thang-1584418.html

Tag: #thất lạc   #đoàn tụ