Xinh đẹp, chơi trống hay, nữ nhạc công khiến cô dâu chú rể bị lu mờ

17/04/2018 16:32

Mới đây một trang mạng xã hội đăng tải đoạn clip nữ nhạc công xinh đẹp tay thoăn thoắt gõ trống khiến dân mạng đổ rần rần.

 

Clip nữ nhạc công chơi trống xinh đẹp, tài năng khiến dân mạng đổ rần rần

‘Đẹp quá, đẹp từ ngoại hình đến thần thái, đúng là một cảnh tượng đáng xem. Không ngờ một người con gái có thể làm được điều này' – Tài khoản Nam Nguyễn dành lời khen cho nữ nhạc công sau khi xem đoạn clip trên.

Vốn là ngày trọng đại nhất của cuộc đời thì ắt hẳn cô dâu chú rể sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong suốt lễ cưới. Thế nhưng đối với trường hợp này thì cặp đôi vợ chồng tương lai nói trên đã bị lu mờ bởi sự xuất hiện của nữ nhạc công xinh đẹp.

Xinh đẹp, chơi trống hay, nữ nhạc công khiến cô dâu chú rể bị lu mờ 0 

Thông thường mọi người luôn cảm thấy thích thú với một cô gái biết đánh trống. Thế nhưng đối với nữ nhạc công này thì người xem không chỉ bị thôi miên bởi tài đánh trống điệu nghệ mà còn đổ gục với thần thái và nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Đoạn clip dài hơn 1 phút sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã làm bao chàng trai thổn thức. Nhiều người còn nuối tiếc vì không được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc nữ nhạc công biểu diễn trên sân khấu.

Nhan sắc lung linh của nữ nhạc công 

Nhan sắc lung linh của nữ nhạc công

Nick name Vũ Lan bình luận: Đã quá chị ơi, một màn biểu diễn xuất sắc. Vừa xinh đẹp lại còn đánh trống giỏi, chị muốn em sống sao chứ?

Bạn Huỳnh Đức cũng không ngại bày bỏ sự mến mộ với nàng nhạc công: Tuyệt vời, mong một lần được xem em biểu diễn trên sân khấu.

Và còn nhiều bình luận khác của dân mạng, đa số đều dành những lời có cánh cho nữ nhạc công.

Thúy Hà Baodatviet.vn