Độc quyền: Biệt đội 'tha thu' ngầu nhất Việt Nam - các thành viên đều xăm trên 80% cơ thể

06/11/2018 20:04

Có quá nhiều hình xăm trên người, những nam nữ này luôn nhận được rất nhiều bình luận dè bỉu, thậm chí miệt thị từ cộng đồng mạng.

Xăm hình là môn nghệ thuật trên cơ thể người không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Tuy nhiên, một nhóm nam nữ ở Sài Gòn đang khiến nhiều dân mạng 'tá hỏa' khi phủ kín da thịt bằng những hình xăm lớn nhỏ. (Ảnh: Cao Tín Thạch, Sơn movie)

Tất cả họ đều cố gắng để lộ những hình xăm bít toàn thân thể, có người đã xăm hết đầu và nhiều phần da thịt trên mặt.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội cũng là lúc dân mạng khắp nơi được dịp nhào vào bình phẩm. Đa phần họ đều có chung nhận xét: 'Xăm vừa vừa có thấy đẹp, xăm nhiều thế này nhìn không khác gì quỷ. Làm người không thích, lại thích làm quỷ'.

Những hình xăm loang lổ trải khắp cơ thể khiến người đối diện không thể xác định được đó là hình gì...

Khi hỏi những người này về lý do vì sao họ lại xăm hình kín người, câu trả lời khá đồng nhất, là: 'vì-đam-mê'. Và dù bị phán xét, bị đánh giá như quỷ dữ, giang hồ, đầu đường xó chợ,... nhưng tất cả họ đều bỏ ngoài tai, tiếp tục làm những gì mình thích.

Đây là những cô gái thích xăm hình và hiện đang có rất nhiều hình xăm chằng chịt trên cơ thể. Bản thân họ cũng chẳng thể đếm được có bao nhiêu hình xăm trên cơ thể mình. Chỉ biết rằng, có chỗ nào xăm được thì họ đã xăm hết rồi...

Mỗi lần ra đường, chỉ cần diện trang phục 'mát mẻ' một tí, các cô gái này lại nhận được những ánh mắt, những lời gièm pha từ những người xung quanh.

Tất cả họ đều từng có một quá khứ 'sạch', nhưng sau hình hình xăm đầu tiên, họ quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật còn quá nhiều ý kiến chỉ trích này. 

Nghệ thuật xăm hình ở Việt Nam cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tình yêu đẹp. Và tất nhiên, các cặp đôi đều là những người xăm hình kín người.

Người này truyền cảm hứng cho người kia, cứ như thế, họ xăm cho nhau, xăm cho đến khi không còn chỗ nào để xăm được nữa...

Dù bị chửi là 'quỷ' nhưng những người đàn ông này vẫn tiếp tục xăm hình, vào bất cứ khi nào họ muốn, ở bất kỳ vị trí nào họ thích.

Với những người phụ nữ này, hình xăm như những món trang sức quý giá không có gì thay thế được.

Ở một góc nhìn nào đó, bạn có thấy những người phụ nữ này cũng có nét đẹp riêng của mình?

Một cặp đôi xăm hình kín người từng gây sốt cộng đồng mạng bởi chuyện tình 'yêu nhiều, xăm nhiều'.

Khi diện đồ sang chảnh, những hình xăm lồ lộ trên cơ thể càng khiến những người đam mê nó trở nên nổi bật.

Đan Phương Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT