Trợ lý đội Thái Lan thẳng thắn nói về hành động 'chế giễu thầy Park': 'Người hâm mộ Việt Nam tấn công tôi dù họ không biết sự thật là gì?'

21/11/2019 14:50

Việc trợ lý đội Thái Lan lên tiếng dự báo sẽ tiếp tục tạo nên làn sóng chỉ trích của người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là với fans HLV Park.

Mới đây, truyền thông Thái thông tin về việc Sasa Todic 'nói rõ' về hành động gây tranh cãi của mình. Theo đó, trợ lý này phủ nhận mình cố tình chế giễu chiều cao hay có ý miệt thị HLV Park Hang-seo. Ngoài ra, Sasa Todic còn nói rằng trên băng ghế của đội Thái Lan, hầu như tất cả đều có phản ứng song chỉ mình ông bị chỉ trích.

Vụ việc đã trở thành tâm điểm chú ý trên các mặt báo Thái Lan 

Vụ việc đã trở thành tâm điểm chú ý trên các mặt báo Thái Lan

'Trước hết, tôi muốn làm rõ rằng đó không phải là sự phân biệt chủng tộc với HLV Park như nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin. Điều đó không đúng' – trợ lý đội Thái Lan phủ nhận việc miệt thị thầy Park.

'Trên băng ghế dự bị của đội, tất cả chúng ta đều có phản ứng. Nhưng mọi người lại chỉ hướng về phía tôi khi bức ảnh xuất hiện' – người này nói thêm.

Chưa hết, trong chia sẻ của mình, trợ lý đội Thái Lan có hàng loạt phản pháo gây sốc mà dự báo sẽ tạo nên làn sóng phản đối của fans hâm mộ HLV Park Hang-seo.

Sasa Todic cho rằng: 'Toàn bộ sự kiện được ghi lại bằng một video clip, trong đó cho thấy rằng tôi đã đưa tay lên xuống. Điều đó có nghĩa là Việt Nam sẽ rời khỏi vị trí cao trong tương lai, vì đội Thái Lan sẽ vượt qua họ trở lại.'

Trợ lý đội Thái Lan nói hành động này mang hàm ý 'Việt Nam sẽ tụt hạng, Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam' 

Trợ lý đội Thái Lan nói hành động này mang hàm ý 'Việt Nam sẽ tụt hạng, Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam'

'Thể hiện của của tôi không có ý xúc phạm bất cứ ai. Tôi muốn nhân cơ hội này để xin lỗi tất cả. Bao gồm cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã tấn công tôi, thậm chí họ không biết sự thật là gì. Bây giờ tất cả các bạn có thể biết sự thật. Mong rằng các bạn chấp nhận lời xin lỗi của tôi' – trợ lý đội Thái Lan lên tiếng nói về hành động gây tranh cãi của mình.

Người này chia sẻ thêm rằng: 'Trong suốt sự nghiệp của tôi. Tôi đã chơi hơn 400 trận ở cả giải đấu và đội tuyển quốc gia. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ mâu thuẫn nào với bất kỳ ai khi còn là cầu thủ. Và là một huấn luyện viên, tôi tôn trọng các đồng nghiệp của tôi. Tất cả là sự thật'.

'Tôi phải xin lỗi lần nữa vì sự hỗn loạn khiến nhiều người hiểu lầm. Bao gồm những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như các cầu thủ và đội bóng' – Sasa Todic gửi lời xin lỗi sau vụ ồn ào.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tro-ly-doi-thai-lan-thang-than-noi-su-that-hanh-dong-che-gieu-thay-park-nguoi-ham-mo-viet-nam-tan-cong-toi-du-ho-khong-biet-su-that-la-gi-1700114.html

Tag: #trợ lý   #đội Thái Lan   #Sasa Todic   #phủ nhận   #lên tiếng   #sự thật