Tết nhắn tin, gọi điện miễn phí thả ga trên ứng dụng Mocha

24/01/2020 15:04

Tết Nguyên Đán mang ý nghĩa của sự đoàn viên nhưng không phải ai cũng có thể trở về cùng gia đình. Có Mocha, Tết Canh Tý thêm gắn kết với tính năng nhắn tin, gọi điện Miễn Phí không giới hạn!

Tết luôn là một điều thật đặc biệt trong lòng mỗi người. Chúng ta không khỏi bồi hồi và mong ngóng mỗi khi nghĩ đến phút giây quây quần, sum họp cùng đón Tết bên gia đình.

Tuy nhiên, dù là Tết đoàn viên nhưng không phải ai cũng có thể trở về bên tất cả người mình thương yêu. Sẽ có những người thân ở xa về chẳng kịp, những người cậu người dì đang ở một thành phố khác, những người chú người bác làm việc và sinh sống ở nước ngoài,… Tương tự, đối với những cặp đôi yêu nhau, Tết cũng là lúc họ tạm ‘yêu xa' khi mỗi người trở về miền quê riêng để ăn Tết. Những trường hợp như thế, Tết sẽ chỉ còn gắn kết qua cuộc gọi đường dài, qua lời chúc qua tin nhắn.

Tết này gọi điện thoại cho người yêu không sợ tốn tiền.

Tết này gọi điện thoại cho người yêu không sợ tốn tiền.

Hiểu được điều đó, Tết Canh Tý 2020, Mocha sẽ là cầu nối gắn kết tình thân, tình yêu ở mọi miền Tổ quốc! Tết này, dù có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể nhắn tin không giới hạn, gọi điện thoại ‘tẹt ga', miễn phí hoàn toàn với ứng dụng Mocha.

Trong thời đại 4.0, có rất nhiều những ứng dụng giúp người dùng kết nối được với nhau mọi lúc mọi nơi, đồng thời tích hợp nhiều hình thức giải trí song song. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các ứng dụng này đó là khi bạn mất kết nối internet vì hết tiền điện thoại, hết dung lượng 3G, 4G là coi như ‘mất mạng'.

Nhưng với Mocha, cuộc sống sẽ ‘nở hoa'. Dù có hết 3G/4G, bạn vẫn có thể nhắn tin SMS nội mạng Viettel miễn phí không giới hạn số lượng và gọi điện đến các thuê bao nội mạng Viettel khác, bất kể thuê bao đó đã cài Mocha hay chưa, đang online hay không. Tin nhắn và cuộc gọi của bạn vẫn sẽ đến được với người bạn muốn gửi dù bạn đang hết tiền điện thoại hay không có kết nối mạng.

Bên cạnh đó, Tết này trên ứng dụng Mocha còn có rất nhiều tính năng giải trí như nghe nhạc, xem hài Tết,… hay trò chơi săn quà khủng siêu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn ngập tràn niềm vui đầu năm.

TIN TÀI TRỢ

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tet-nhan-tin-goi-dien-mien-phi-tha-ga-tren-ung-dung-mocha-1748266.html

Tag: #xem phim   #xem clip   #Mocha   #miễn phí dât