Sốc: Cháu trai của bà ngoại 'xì tin' nhất Việt Nam đột ngột qua đời

11/10/2018 14:59

5 tháng sau khi bà ngoại xì tin nhất Việt Nam qua đời, cháu ngoại của bà - Nguyễn Phong Phú cũng bất ngờ về với cát bụi.

Mới đây, thông tin về việc bạn Nguyễn Phong Phú – cháu ngoại của cụ bà 'xì tin' nhất Việt Nam đột ngột qua đời được đăng tải trên facebook của người thân, bạn bè khiến nhiều người không thể tin chuyện gì xảy ra.

Trên trang FB của Phú, một người bạn có tên N.T.T.D viết: 'Ra đi thanh thản nha, tạm biệt người cháu ngoan, không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này, ở bên kia theo cửa Phật nhớ sống tốt' cùng với việc thông báo thời gian, địa điểm động quan để mọi người có thể đến thắp hương cho cậu bạn lần cuối.

Sốc: Cháu trai của bà ngoại 'xì tin' nhất Việt Nam đột ngột qua đời 0

Dân mạng bàng hoàng trước sự ra đi của chàng trai.

Dân mạng bàng hoàng trước sự ra đi của chàng trai.

Mọi người càng bàng hoàng hơn khi bà ngoại 'xì tin' vừa qua đời vào sáng ngày 4/5 thì hơn 5 tháng sau, ngày 10/10, cháu trai của bà là Nguyễn Phong Phú cũng ra đi đột ngột, chưa rõ nguyên nhân.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trầm cảm dẫn đến tự tử.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trầm cảm dẫn đến tự tử.

Nguyễn Phong Phú được biết đến với clip trêu chọc ngoại mình cực 'lầy' đặc biệt là màn 'dụ dỗ' bón cơm với đủ 'chiêu trò' như: Gọi ngoại là... 'công chúa', năn nỉ ngoại ăn một thìa thôi hay khiến ngoại tan chảy với những câu nịnh nọt siêu ngọt như 'ngoại là lẽ sống của đời con'; 'không có ngoại đời sống con như vô nghĩa, bế tắc!'... Và đáp lại cậu cháu trai là vẻ mặt đầy hờn dỗi, nhưng cực đáng yêu của bà, cùng với đó là loạt câu trả lời: 'Tui không ăn', 'Cà chớn! Tui nói không ăn mà ép hoài!'...

Phong Phú được mọi người nhận xét là một cháu trai hiếu thảo, yêu ngoại.

Phong Phú được mọi người nhận xét là một cháu trai hiếu thảo, yêu ngoại.

Những thông tin, câu chuyện về bà ngoại xì-tin thu hút hàng nghìn người theo dõi hàng ngày, clip của ngoại cùng đứa cháu trai đã giúp cho nhiều người cảm thấy vui vẻ lây vì nội dung chân thật và hết sức nhẹ nhàng.

Sự ra đi của bà ngoại 'xì tin' cùng với người cháu trai ngay sau đó một thời gian ngắn gây ra sự tiếc thương khôn nguôi cho cộng đồng mạng. Nhiều người nhắn nhủ: 'Mong rằng ở thế giới bên kia, họ sẽ được đoàn tụ với nhau'.

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #bà ngoại xì tin   #bà ngoại dễ thương   #cháu trai   #cháu trai bà ngoại xì tin  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT