Can thiệp dao kéo thành công, nữ sinh trường Y từ 'vịt' hóa 'thiên nga'

12/10/2018 17:37

Sau chương trình Change Life, cô sinh viên Đại học Y Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới trẻ trung, xinh đẹp.

Trần Thị Trà được đông đảo cư dân mạng biết đến khi trở thành nhân vật trải nghiệm của chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3. Trước đó, theo chia sẻ của Trà, cô rất tự ti với ngoại hình xấu xí của mình: 'Ngay từ khi còn bé tôi luôn tự hỏi tại sao gương mặt mình không có một nét dễ thương nào để mình có thể tự tin, cả mắt, mũi, miệng… đều không cân xứng, nhất là xương hàm bành to khiến mặt em trông rất thô'.

Trần Thị Trà - nhân vật đồng hành của chương trình Change Life mùa 3

Trần Thị Trà - nhân vật đồng hành của chương trình Change Life mùa 3

Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên cô gái đến từ vùng quê Can Lộc (Hà Tĩnh) chưa bao giờ dám mơ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Trà chỉ biết cố gắng học tập thật giỏi để bù lại 'lỗ hổng' ngoại hình của mình. 

Cho đến khi theo dõi chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, cô sinh viên trường Đại học Y Hà Nội đã nuôi hy vọng được thay đổi bản thân và có thể 'lột xác' về nhan sắc để cô trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. 

Cô sinh viên Y khoa đã hoàn toàn 'lột xác' 

Cô sinh viên Y khoa đã hoàn toàn 'lột xác' 

Theo nhận định của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, gương mặt của Trà không quá dị biệt, cộng thêm việc đồng cảm với khao khát thay đổi bản thân của cô gái nhà nghèo, chương trình đã quyết định chọn cô làm nhân vật đồng hành. 

Nhan sắc mới của Trần Thị Trà khiến nhiều người bất ngờ

Nhan sắc mới của Trần Thị Trà khiến nhiều người bất ngờ

Sau một thời gian dài đối mặt với đau đớn, hao tổn về sức khỏe và gương mặt sưng phù, cuối cùng Trần Thị Trà cũng khiến mọi người ngỡ ngàng với nhan sắc mới xinh đẹp, rạng rỡ của mình.

Cô gái sinh năm 1998 đã hoàn toàn 'lột xác' với gương mặt thon gọn, đôi mắt to, đôi môi thanh tú và chiếc mũi cao. Đây là điều mà có lẽ nằm mơ cô cũng chưa từng nghĩ đến. 

Nhan sắc mới rạng rỡ của Trà

Nhan sắc mới rạng rỡ của Trà

Trà cho biết giấc mơ của cô đã thành hiện thực và hiện tại cô rất tự tin với ngoại hình của mình. Trà chia sẻ, nếu không quyết định can thiệp dao kéo, có lẽ cô sẽ mãi là cô bé nghèo nhút nhát, tự ti quanh năm, chỉ biết vùi đầu vào sách vở.

>>> XEM THÊM: Hình ảnh mới nhất của nữ sinh Hải Dương sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực gây sốt

Thư Thư Baodatviet.vn

Tag: #Trần Thị Trà   #thay đổi cuộc sống  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT