Cô gái nhận nuôi chú cún vì giống boss thời thơ ấu và cái kết khiến nhiều người xúc động

16/09/2019 19:42

Câu chuyện nhận nuôi chó của cô gái này khiến cho nhiều người không khỏi xúc động và chúc mừng cho cô.

Mất đi chú cún yêu quý thật là đau đớn và có lẽ ai cũng mong có cơ hội được gặp lại người bạn bốn chân của mình. Cô gái Nicole Grimms đến từ Pennsylvania, Mỹ có lẽ là một trong những người may mắn nhất khi có cơ hội gặp lại chú cún yêu thuở nhỏ.

Theo Nicole chia sẻ, năm 10 tuổi cô bạn có nhận được một chú chó xinh xắn từ bà ngoại quá cố. Ngay lập tức, Nicole quấn quýt người bạn đáng yêu này và đặt tên cho chú chó là Chloe. Mặc dù rất yêu quý Chloe, nhưng do bố của Nicole chuyển việc đến một khu vực không được nuôi chó nên Nicole phải ngậm ngùi gửi Chloe cho trại nuôi chó sau 4 năm gắn bó. Đây thực sự là một cuộc chia ly đầy đau khổ đối với Nicole.

Cô gái nhận nuôi chú cún vì giống boss thời thơ ấu và cái kết khiến nhiều người xúc động 0

Cô gái nhận nuôi chú cún vì giống boss thời thơ ấu và cái kết khiến nhiều người xúc động 1 

Nicole và Chloe hồi còn bé. 

Nicole và Chloe hồi còn bé.

Cứ ngỡ rằng sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại người bạn thân yêu thì điều kỳ diệu đã xảy đến với Nicole 7 năm sau đó. Gần đây, cô nhìn thấy một người bạn trên Facebook đăng tải muốn cho đi một con chó. Điều đặc biệt là chú chó này nhìn giống hệt Chloe nên Nicole đã không ngại ngần nhận nuôi mặc dù tuổi của nó hơi lớn.

Hình ảnh Chloe thời điểm hiện tại. 

Hình ảnh Chloe thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi nhận nuôi, Nicole càng cảm thấy chú chó trên thân thiết và gần gũi y như người bạn bốn chân Chloe thuở nhỏ. Chính vì thế, cô cùng mẹ của mình đã đưa chú chó đến trại gửi chó Washington Humane Society ngày xưa để kiểm tra. Thật bất ngờ, mã vạch của chú chó hiện tại trùng với mã vạch của Chloe năm xưa. Điều này khiến cho Nicole cảm thấy thực sự vỡ òa và chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội. Rất nhiều người cảm thấy vui mừng cho cuộc hội ngộ của bộ đôi.

Nicole hội ngộ người bạn thời thơ ấu. 

Nicole hội ngộ người bạn thời thơ ấu.

Câu chuyện của Nicole khiến cho nhiều người có niềm tin rằng: ‘Những người yêu nhau rồi sẽ về với nhau.'

>> Xem thêm: Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đã ly hôn, tiết lộ cuộc sống bên trời Tây không hề đẹp đẽ và quyết định ở Bỉ 1 mình

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhan-nuoi-vi-giong-chu-cun-thoi-tho-au-va-su-that-khien-moi-nguoi-xuc-dong-1645267.html

Tag: #chú cún   #hội ngộ   #thời thơ ấu  

MỚI NHẤT