Ngắm bộ hình của cặp sen – boss ở Đà Lạt ai cũng phải tấm tắc khen: Tình bạn ngọt muốn 'sâu răng'!

09/08/2019 07:23

Có 'sen' là nhiếp ảnh gia, 'boss' thường xuyên được làm mẫu ruột, có riêng hẳn 6 bộ hình kỉ niệm những dấu mốc quan trọng trong hành trình lớn của mình.

'Xin chào các bạn, mình là Bông, mình mới gần 8 tháng tuổi. Mình về ở với ba Bình tại thành phố Đà Lạt từ tháng 2 đến nay. Bộ hình Khi hai người đàn ông không nói chuyện dưới đây là bộ ảnh thứ 6 của mình với ba rồi đấy!'- Tất nhiên, lời 'tự tình' mở đầu kia là do chàng 'sen' Thạch Thanh Bình nói thay cho 'boss' Bông.

Toàn bộ ảnh được chụp bằng máy film. 

Toàn bộ ảnh được chụp bằng máy film.

Bông là một cô cún thuộc giống Golden, sinh ngày 20/1/2019 tại Hà Nội. Khi tìm hiểu về giống cún này, chàng trai Thanh Bình thấy đây là giống chó thông minh, thân thiện đặc biệt rất tình cảm nên đã tìm vài địa chỉ hợp lí để cân nhắc, sau cùng anh đặt mua tại Hà Nội và nhờ chuyển cún vào.

Những ngày đầu mới về, cô nàng cún rụt rè, bẽn lẽn rồi sau đó, quen rồi mới thể hiện sự hiếu động: 'Việc cún thích làm nhất là gặm hoa nên khi suy nghĩ về việc đặt tên mình nghĩ ngay đến cái tên Bông. Vả lại Bình đọc liền với Bông cũng rất vần nên mình lấy tên đó gọi Bông luôn'.

Cô nàng Bông hồi còn nhỏ. 

Cô nàng Bông hồi còn nhỏ.

'Đồng hành' cùng nhau đến nay gần 6 tháng, chàng nhiếp ảnh gia trẻ đã chụp kỉ niệm cho Bông 6 bộ ảnh dưới tên: Bình và Bông season từ 1-5 và lần này là Khi hai người đàn ông không nói chuyện, tất cả đều gắn liền với những dịp quan trọng trong hành trình lớn lên của 'boss': 'Nhân dịp fanpage của Bông đạt 1000 lượt người theo dõi nên mình chụp kỉ niệm cho Bông. Bộ ảnh chụp nhanh lắm, cỡ chừng 30 phút thôi!'.

Để có được những tấm hình 'tình bể bình' như này, chàng 'sen' điển trai bật mí: 'Trong lúc chụp, trên tay mình có cầm đồ ăn, nên Bông cứ nghe lời và giỡn vui vẻ, tự nhiên vậy đó!'.

Mặc dù Bông là nữ nhưng chàng 'sen' chỉ toàn sắm cho Bông bộ đồ dành cho trai. 

Mặc dù Bông là nữ nhưng chàng 'sen' chỉ toàn sắm cho Bông bộ đồ dành cho trai.

Ngoài mê đồ ăn, Thanh Bình cũng kể thêm: 'Bông như một đứa trẻ, thích đi chơi lắm, mỗi lần mình lấy xe ra Bông tự lên. Ngoài ra còn thân thiện nữa, cặp cô dâu chú rễ đến tiệm Bình chụp ảnh điều quấn quýt như người quen vậy.

Những lúc rảnh rỗi, thấy mình đang nằm là lại tới gần, nằm và để đầu trên người mình ấy. Mỗi khi bị mắng, mặt Bông xịu xuống như biết lỗi vậy ấy, thương không để đâu cho hết!'.

Ngắm bộ hình của cặp sen – boss ở Đà Lạt ai cũng phải tấm tắc khen: Tình bạn ngọt muốn 'sâu răng'! 3 

Thạch Thanh Bình quan niệm, mỗi người có cách thể hiện tình yêu riêng với thú cưng của mình, riêng anh, anh chọn cách ghi lại những khoảnh khắc qua những tấm ảnh để sau này có thể ngắm lại và hạnh phúc.   

Hiện tại, Bông trở thành 'mẫu ruột', 'gương mặt thương hiệu' cho tiệm ảnh của Thanh Bình ở Đà Lạt. Những hình ảnh dễ thương ngày thường của cặp sen – boss này được chàng trai 24 tuổi đăng tải, cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội, bởi vâyj cô nàng cún Bông cũng có được một cộng đồng fan của riêng mình.

Ngắm bộ hình của cặp sen – boss ở Đà Lạt ai cũng phải tấm tắc khen: Tình bạn ngọt muốn 'sâu răng'! 4 

Ngắm bộ hình của cặp sen – boss ở Đà Lạt ai cũng phải tấm tắc khen: Tình bạn ngọt muốn 'sâu răng'! 5 

 

Ảnh: NVCC 

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngam-bo-hinh-cua-cap-sen-boss-o-da-lat-ai-cung-phai-tam-tac-khen-tinh-ban-ngot-muon-sau-rang-1613677.html

Tag: #tình bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC