'Boss' tai hồng theo 'con sen' đi lấy chồng: Sen lập tức ra rìa, boss được bế đi rửa chân, ôm ấp ngủ cùng

14/08/2019 18:34

Thật khó để boss chấp nhận được sự thật bỗng một ngày 'sen' đã là vợ người ta. Ngày đưa dâu cũng là ngày chú chó theo cô chủ về nhà chồng, cũng là ngày mà cô biết mình sắp thành 'người thứ ba'.

Từ trước đến nay, những chú chó được biết đến là một loài vật trung thành. Những chú chó một khi đã nhận thức bạn là người chủ của chúng, thì chắc chắn chúng sẽ trung thành với bạn cả đời, và tình cảm mà chúng dành cho bạn sẽ không bao giờ phai nhòa.

Từ ngày cô chủ theo chồng về rinh, chú chó cũng được đặt cách sang để bầu bạn cho cô đỡ buồn. Đem về nhà nuôi đã mất bao nhiêu tiền để chăm lo cho 'boss' từng li từng tí. Nào ngờ đâu 'sen' cũng có lúc lại 'mất chồng' thế này đây!

'Boss' tai hồng theo 'con sen' đi lấy chồng: Sen lập tức ra rìa, boss được bế đi rửa chân, ôm ấp ngủ cùng 0 

Bộ ảnh cưới có sự góp mặt của chú chó đáng yêu. 

Bộ ảnh cưới có sự góp mặt của chú chó đáng yêu.

Câu chuyện hài hước này được chia sẻ trên một trang mạng yêu thú cưng đã nhận được nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng. Trong những bức ảnh mà cô bạn Anh Thư (SN 1996, Hóc Môn, TP.HCM) đăng tải, chú chó chiếm 'spotlight' toàn bộ khung hình, đặc biệt là hành động không thể thân mật hơn với chồng của cô – anh Phước Hưng (SN 1987, kinh doanh tự do).

'Boss' theo 'sen' đi về nhà chồng. 

'Boss' theo 'sen' đi về nhà chồng.

Chú chó tai hồng được nằm chình ình, thoải mái ra giường, còn chồng của Anh Thư luôn trong tình trạng ôm, bế, hôn hít thậm chí là đem cún cưng đi rửa chân. Bức ảnh nhanh chóng thu hút 13 nghìn lượt like và 1 nghìn lượt bình luận. Nhiều ý kiến hài hước cho rằng: 'Ở nhà làm con ghẻ, đi lấy chồng làm vợ lẽ' hay 'Sen theo boss đi lấy chồng mới đúng'…

'Boss' tai hồng theo 'con sen' đi lấy chồng: Sen lập tức ra rìa, boss được bế đi rửa chân, ôm ấp ngủ cùng 3 

'Boss' tai hồng theo 'con sen' đi lấy chồng: Sen lập tức ra rìa, boss được bế đi rửa chân, ôm ấp ngủ cùng 4 

Chú chó liên tục quấn chồng của cô chủ mọi lúc mọi nơi. 

Chú chó liên tục quấn chồng của cô chủ mọi lúc mọi nơi.

Được biết, nhân vật chú chó tai hồng là Chum, giống chó đực Poodle, 3 tuổi. Anh Thư ban đầu dự định mua dòng chó Poodle màu nâu, nhưng khi đến lại gặp Chum đang cạp chân mình, bế lên thấy ngoan nên quyết định mua chú cún về.

Đặc điểm của Chum là siêu nịnh giỏi, có thể biến người ghét chó thành người yêu chó. Anh Thư cho biết ban đầu mẹ cô không thích nuôi, nhưng một thời gian đã yêu thương chăm sóc Chum như con út trong nhà.

'Boss' tai hồng theo 'con sen' đi lấy chồng: Sen lập tức ra rìa, boss được bế đi rửa chân, ôm ấp ngủ cùng 6 

Thậm chí, chiếc giường như chỉ để sinh ra dành cho 2 nhân vật này.  

Thậm chí, chiếc giường như chỉ để sinh ra dành cho 2 nhân vật này.

Chum thích ôm ấp nựng nịu. Chồng của Anh Thư lại thường xuyên thích ôm nên Chum suốt ngày đeo bám, nếu không nựng Chum sẽ lấy tay khều.

'Khi ngủ là nhất định phải ngủ trong vòng tay chồng, mình có bầu sắp sinh em bé, mình cho nó ngủ phòng khách, nó cào cửa, nấc nấc cả đêm, chồng mình tội nghiệp nên cho vào phòng ôm ngủ. Mình nói mai mốt có em bé không gần chó được đâu, chồng mình nói 'thì mai mốt anh qua phòng khác ngủ với Chum. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra', Anh Thư kể.

Tối nào, chú chó cũng được 'sen' bế đi rửa chân. 

Tối nào, chú chó cũng được 'sen' bế đi rửa chân.

Thư còn 'bóc mẽ' chồng mình cưng Chum đến nỗi đi chơi xa, đi tuần trăng mật đều mang theo, đi với nhau như hình với bóng. Trước khi ngủ, chồng Thư không quên đem Chum đi rửa chân sạch sẽ rồi cho lên giường.

Đôi lúc Anh Thư cảm thấy ghen tị với Chum bởi: 'Vợ phải nhắc ôm vợ mới ôm chứ không đêm nào quên là toàn ôm chó. Có những người thứ 3 chen ngang mà cũng không làm được gì'.

'Boss' tai hồng theo 'con sen' đi lấy chồng: Sen lập tức ra rìa, boss được bế đi rửa chân, ôm ấp ngủ cùng 9 

Tuy nhiên, Chum lại rất ngoan khiến cô chủ không thể 'giận dỗi' được. 

Tuy nhiên, Chum lại rất ngoan khiến cô chủ không thể 'giận dỗi' được.

Tuy đã 'người thứ ba' xen vào giữa vợ chồng cô nhưng Anh Thư vẫn dành lời khen ngợi đến bé Chum. 'Chum rất ngoan, mắc tè mắc đi vệ sinh là biết kêu. Hơi kén ăn một chút nhưng chồng mình hay mẹ mình đút là ăn ngay. Chum thích đi chơi, cứ mỗi lần 2 vợ chồng thay đồ là ra cửa đợi sẵn, mở cửa là leo lên xe ngồi sẵn, ngoan lắm nên đi đâu ai cũng thương', Anh Thư chia sẻ thêm.

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khi-chu-cho-tai-hong-theo-con-sen-di-lay-chong-va-cai-ket-duoc-chong-be-han-di-rua-chan-1618619.html

Tag: #chiếm chồng   #chú chó chiếm chồng