Khi bạn muốn nuôi sư tử nhưng bố mẹ chỉ cho nuôi chó thì kết quả là đây

25/12/2018 23:46

Chẳng biết đây là 'boss' chó hay chúa sơn lâm nữa mà thấy 'hắn' có vẻ vừa dữ dằn, vừa lại 'cool ngầu'.

Mới đây, dân mạng xôn xao về hình ảnh của chú 'boss' chính gốc nhưng lại bị 'con sen' biến thành... chúa sơn lâm khi cắt trụi toàn bộ lớp lông ở phần thân và chỉ để lại đúng phần lông bờm ở cổ. Những hình ảnh ngay khi đăng tải đã thu hút vô số lượt chia sẻ và bình luận bày tỏ sự thích thú từ dân mạng.

Chú 'boss' bị 'con sen' biến hóa thành chúa sơn lâm để chào đón Halloween

Chú 'boss' bị 'con sen' biến hóa thành chúa sơn lâm để chào đón Halloween

 

Được biết, những hình ảnh được chia sẻ bởi người tên Dung (nickname là Moon Bui), 31 tuổi và hiện đang sống ở TP.HCM. Chú chó trong hình thuộc giống chó Labrador Retriever, đã được 2 năm 1 tháng tuổi, nặng 40kg. Tuy to bự nhưng tính tình chú chó hiền lành, dễ chịu, không phá phách. Đặc biệt là dễ ăn, dễ ngủ và thích được dẫn đi công viên chơi.

Chia sẻ về ý tưởng biến hóa cho 'boss', chủ nhân bài viết nói: 'Xem các video chó nước ngoài thấy các em ấy mang bờm sư tử nên mình mua và cho bé nhà mình đeo thử cho vui. Khi đeo vào bé không quen nhưng cũng không cào ra mà chỉ đứng yên một chỗ. Mãi 5 phút sau mới bắt đầu di chuyển và làm việc gì cũng từ từ chứ không tăng động như bình thường. Nhìn rất dễ thương'.

Khi bạn muốn nuôi sư tử nhưng bố mẹ chỉ cho nuôi chó thì kết quả là đây 1

Rất thần thái!

Rất thần thái!

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Dung cho biết vì muốn chú chó có thêm nhiều bạn bè để chơi nên đã lập riêng một facebook cá nhân chuyên kết bạn với những người yêu thú cưng. Bên cạnh đó, chủ nhân của chú chó cho biết, cũng gần đến dịp Halloween nên muốn thay đổi diện mạo thú cưng của mình một chút để trông lạ mắt hơn.

Theo Thành/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khi-ban-muon-nuoi-su-tu-nhung-bo-me-chi-cho-nuoi-cho-va-day-la-sang-kien-cua-ban-1363418.html