Hong Kong 1 phiên bản nhí đang được share chóng mặt trên MXH

30/10/2018 16:19

Lấy cảm hứng từ ca từ và giai điệu của bài hát đang gây sốt trong giới trẻ - Hong Kong 1, một nhiếp ảnh gia trẻ đã thực hiện bộ ảnh cover nội dung bài hát, phiên bản nhí.

'Vì giờ anh biết chuyện tình mình chẳng còn gì /Khi đó xuân sang người mặn nồng còn thầm thì /Em bước sang ngang đợi chờ vào điều diệu kì, như lúc ban đầu..' - loạt ca từ cùng giai điệu nhẹ nhàng của Hong Kong 1 đã, đang chiếm trọn trái tim những người trẻ yêu âm nhạc những ngày qua. (Ảnh: Đỗ Xuân Bút)

Lấy cảm hứng từ ca từ và giai điệu của ca khúc Hong Kong 1, nhiếp ảnh gia trẻ tên Đỗ Xuân Bút đã thực hiện chùm ảnh tái hiện lại nội dung bài hát bằng chùm ảnh dễ thương và giàu cảm xúc. Điều đặc biệt, người mẫu diễn xuất là cặp đôi nhí chưa đầy 10 tuổi.

Mẫu nam tên là Bảo Huy (8 tuổi), mẫu nữ là Bảo Hân (6 tuổi) đều đã có kinh nghiệm diễn xuất và diễn xuất cùng nhau trước ống kính máy quay. Chính vì thế, việc bắt cặp diễn xuất trong bộ ảnh Hong Kong 1 không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Bộ ản Hong Kong 1 được thực hiện trong một ngày, đặc biệt có những cảnh chụp vào buổi tối. Đây cũng là thời điểm thử thách cả mẫu lẫn phó nháy.

Hai bạn nhỏ đều được người lớn cho nghe qua ca khúc Hong Kong 1 trước khi bấm máy. Cả 2 chỉ lờ mờ hiểu nội dung của bài hát kèm theo đó là sự hướng dẫn khá tận tình của người chụp.

Với những kinh nghiệm vốn có trong quá trình làm mẫu thời trang cho các nhãn hàng, Bảo Huy và Bảo Hân nhanh chóng nắm được yêu cầu đưa ra từ phó nháy, sau đó phối hợp diễn xuất cực ngọt để cho ra lò những bức ảnh diễn tả phần nào nội dung của bà hát Hong Kong 1.

Ngay sau khi được chia sẻ, Hong Kong 1 phiên bản bộ ảnh của cặp đôi nhí nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng. Người khen nức nở nhưng cũng có không ít bình luận phàn nàn về việc cho trẻ con diễn cảnh hôn hít, ôm nhau như người lớn.

Không phải là lần đầu tiên đọc được những bình luận trái chiều, phụ huynh 2 em bé đều cảm thấy khá bình thường và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến này. Tuy nhiên, diễn xuất của các bé trước ống kính không vượt quá chuẩn mực và chỉ cố gắng lột tả được hết những cảm xúc của bài hát. Đó cũng là đích đến của nghệ thuật.

Bảo Huy - Bảo Hân khá ngại ngùng khi diễn những cảnh tình tứ. Tuy nhiên, nhờ sự cổ vũ và động viên của cả ekip trong lúc chụp mà 2 em bé này đã làm rất tốt phần nhiệm vụ của mình trong bộ ảnh.

Ngoài những shoot hình tình tứ, giàu cảm xúc thì nước ảnh vintage cùng việc thưởng thức bộ ảnh trên nền nhạc của Hong Kong 1 sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người xem.

Theo chia sẻ của phụ huynh 2 bạn nhỏ thì ngoài việc tham gia làm mẫu ảnh thì cặp đôi nhí đang cùng luyện tập bộ môn dance sport và hội họa để chắp cánh bước đường nghệ thuật.

Diễn xuất vào ban đêm gặp phải nhiều khó khăn hơn, nhưng cặp đôi nhí đã cùng nhau hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Bảo Hân sở hữu gương mặt ăn ảnh, kể cả lúc cười lẫn lúc trầm tư. Cặp đôi hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Một shoot ảnh tựa đầu nhẹ nhàng vào 'người tình' làm người xem liên tưởng đến câu hát: 'Nếu đóa hoa hồng trước kia chưa tàn /Nhánh hương tình chút thêm câu thề anh ước rằng /Rằng một mai anh đến anh đón em vào sớm mai trong lành/Nhưng đó mãi là giấc mơ không thành, vì ai vì ai...'

Nào. còn chần chờ gì nữa mà không bật ngay ca khúc Hong Kong 1 và next những bức ảnh đẹp mà cặp đôi nhí đã dày công thực hiện suốt một ngày trời...

Đan Phương Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT