Hàn Hằng đăng nhầm hình Huyme lên story, dân mạng lo Trung Japan là phiên bản 2 của 'Bảo tuần lộc'

13/10/2019 20:09

Đang yêu Trung Japan nhưng lại đăng nhầm clip về Huyme lên story, Hàn Hằng bị dân mạng nghi 'cắm sừng' tình mới.

Nhắc tới những hotgirl vướng 'thị phi' trong chuyện tình ái thì không thể không nói tới Hàn Hằng - người bị cho là 'Tuesday' phá hỏng tình yêu đẹp giữa Huyme và Trúc Anh.

Hotgirl Hàn Hằng 

Hotgirl Hàn Hằng

Tuy nhiên, cách đây không lâu, cô nàng đã chính thức gỡ mác 'con giáp thứ 13' cho mình khi công khai hẹn hò với Trung Japan - một richkid ở Hà Nội.

Tình mới của hotgirl người Thanh Hóa tỏ ra rất yêu thương, chiều chuộng cô nàng khi liên tục bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Hàn Hằng cũng đáp lại bạn trai nồng nhiệt không kém.

Trung Japan - bạn trai mới của Hàn Hằng 

Trung Japan - bạn trai mới của Hàn Hằng

Cặp đôi mới công khai hẹn hò 

Cặp đôi mới công khai hẹn hò

Điều này khiến dân tình nghĩ rằng cặp đôi sẽ cùng nhau tạo nên một câu chuyện hạnh phúc. Thế nhưng ngờ đâu, chẳng được bấy lâu, hotgirl 9X lại tự 'gây bão' vì một lần 'vạ tay'.

Cụ thể, Hàn Hằng đã đăng lên story instagram cá nhân một đoạn clip về Huyme - bạn trai tin đồn trước đây của cô nàng. Dù nhanh chóng xóa đoạn story ngay sau đó và đăng đàn đính chính là vì 'post' bài quảng cáo, ấn vội không kịp cho ảnh load hết nên bị nhầm.

Thế nhưng, tất cả vẫn không đủ làm dân mạng tin, và 'một rổ gạch đá' lại được gửi tới hotgirl 9X. Lần này, không những Hàn Hằng 'dính phốt' mà người yêu mới của cô nàng cũng bị vạ lây.

Hàn Hằng đăng story có Huyme 

Hàn Hằng đăng story có Huyme

Sau đó vội xóa và giải thích là đăng nhầm 

Sau đó vội xóa và giải thích là đăng nhầm

Hàn Hằng đăng nhầm hình Huyme lên story, dân mạng lo Trung Japan là phiên bản 2 của 'Bảo tuần lộc' 5 

Nếu những ai thường xuyên xem phim truyền hình và 'chăm' đọc tin tức, thì có lẽ đều biết tới nhân vật 'Bảo tuần lộc' trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Nhân vật Bảo là người đàn ông chuyên bị bạn gái phản bội. Cũng vì bị 'cắm sừng' quá nhiều nên mới có biệt danh là 'tuần lộc'. Sau vụ việc trên, Trung Japan cũng bị một số người dùng Facebook ví von là 'Bảo tuần lộc' phiên bản 2.

'Thấy cô gái này suốt ngày dính 'phốt' với đàn ông vậy?', bạn H.M thắc mắc.

'Buông tha cho anh Huyme đi chị, làm ơn đừng bám lấy anh ấy để 'bú fame'. Làm ơn...', tài khoản K.L cảm thán.

'Làm gì có chuyện nhầm. Mà kể cả nhầm thật thì có bạn trai mới rồi vẫn giữ clip về Huyme để làm kỉ niệm à? Vấn vương tình cũ chăng? Khổ thân Trung Japan... Sờ thử lên đầu xem có sừng chưa em?', nickname T.T đưa ra nghi vấn.

'Tôi thấy Trung Japan khả năng cao là phiên bản 2 của Bảo tuần lộc trong phim Hoa hồng trên ngực trái', một thành viên mạng nói.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/han-hang-dang-nham-hinh-huyme-len-story-dan-mang-lo-trung-japan-la-phien-ban-2-cua-bao-tuan-loc-1667918.html

Tag: #hoa hồng trên ngục trái   #Huyme   #hàn hằng   #hotgirl   #cắm sừng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC