Lớn tiếng đòi bằng chứng, chàng Việt kiều 'dắt chó đi dạo' phải nói lời xin lỗi trước đội bảo vệ đã bị mình xúc phạm

20/05/2019 17:03

Cuối cùng thì, chàng Việt kiều cũng đã gặp trực tiếp bác bảo vệ để nói lời xin lỗi.

Trước sự chỉ trích và lên án gay gắt vì thái độ vô lễ khi được bác bảo vệ lớn tuổi nhắc nhở, Việt kiều dắt chó đi dạo đã có lời hứa sẽ đến gặp trực tiếp bác bảo vệ để nói lời xin lỗi.

Clip: Nam Việt kiều lớn tiếng mắng chửi bảo vệ khi được nhắc nhở

Chiều 20/5, một ngày sau sự việc lùm xùm trên mạng, Việt kiều D.N đã có cuộc gặp gỡ với bác bảo vệ lớn tuổi tại chính chung cư nơi đã xảy ra sự việc. Theo chia sẻ, trước sự chân thành của D.N, bác bảo vệ đã chấp nhận lời xin lỗi và mọi chuyện mong được kết thúc tại đây.

Nam thanh niên gặp bác bảo vệ để nói lời xin lỗi. Ảnh: Trần Đình Bảo. 

Nam thanh niên gặp bác bảo vệ để nói lời xin lỗi. Ảnh: Trần Đình Bảo.

'Hỏng có động tay động chân nghen mấy má mê phin hành động, nói chung là các chú Bảo Vệ đã đồng ý chấp nhận lời xin lỗi, với lại thái độ nhận lỗi cũng oki, chứ thái độ là ăn đấm không trượt phát nào các mẹ ạ!' - một người chứng kiến sự việc chia sẻ.

Việt kiều lớn tiếng quát tháo bác bảo vệ đáng tuổi cha. 

Việt kiều lớn tiếng quát tháo bác bảo vệ đáng tuổi cha.

Trước đó, ngày 19/5, một cặp vợ chồng Việt kiều dắt chó đi dạo nhưng không rọ mõm, khi được bác bảo vệ lớn tuổi 'hỏi thăm', người chồng đã có những lời lẽ quát tháo, xúc phạm. 'Chó nhà tôi nằm máy lạnh'; 'Mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ'; 'Phạt 100 triệu cũng không sao';… là những câu nói của D.N trong lúc bực tức.

Hiện tại, dân mạng vẫn có những ý kiến trái chiều quanh lời xin lỗi của D.N.

Theo Đ.P/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gap-bac-bao-ve-viet-kieu-dat-cho-di-dao-hoi-han-noi-loi-xin-loi-va-duoc-chap-nhan-1545149.html

Tag: #Việt kiều   #dắt chó đi dạo   #chửi bảo vệ  

MỚI NHẤT