Đặt trà sữa lúc trời mưa, cô gái bị tài xế hủy chuyến rồi buông mạt sát: 'Mày không có não à?'

05/07/2019 13:56

Đặt trà sữa trên ứng dụng, cô gái được một tài xế xe ôm công nghệ nhận cuốc, tuy nhiên, ngay sau đó, người này đã gọi điện thoại lại trách cô gái tại sao lại đặt hàng lúc trời đang mưa gió và buông lời chửi bới rất thô tục.

Những năm trở lại đây nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ đã ra đời và được nhiều người dân lựa chọn. Thế nhưng bên cạnh những tiện ích ấy thì không chỉ các xe ôm công nghệ mà ngay cả khách hàng đôi khi cũng gặp phải những sự cố không mong muốn.

Ví như, có khá nhiều kiểu hành xử không văn minh của tài xế khi khách hàng đặt dịch vụ giao hàng công nghệ nhưng lại... nhận rồi hủy, hoặc nhận rồi gọi điện bắt khách hủy vì lý do cá nhân khiến khách hàng chỉ còn biết than trời. Thậm chí, có khách hàng phải 'cầu cứu' đến tổng đài bởi sự 'lộng ngôn' quá đà của tài xế công nghệ khi chửi cả khách.

Mới đây, một cô gái có nickname Đ.H.K đã đăng tải trong một group lớn chuyên về shipper để than thở trường hợp của mình, cô bức xúc kể: 'Hôm nay mình có đặt đơn hàng trà sữa trên ứng dụng và được anh tài xế có số điện thoại 0973****** nhận đơn hàng. Anh này có gọi điện và ăn nói rất thô tục là trời mưa thế này mà mày còn gọi hàng à, mày không có não à..., khiến mình rất khó chịu. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Mình đã không trả lời mà hủy chuyến. Nếu bạn không nhận cũng được, sao phải nhận rồi chửi người khác. Mình đã nhắn tin dọa báo cáo lên tổng đài nhưng anh ship không những không hối lỗi còn chửi mình và nhờ anh ship khác có số điện thoại 0981****** gọi điện cho mình và giả vờ là tổng đài phụ trách hãng xe ôm công nghệ này, vì bên ngoài mấy bạn đang cười nói khúc khích nên mình đã nghi ngờ và tắt đi.

Các bạn thấy ship thế có được không, trong khi mình đã đợi tạnh mưa mới đặt hàng. Mình không muốn gặp ship thế này 1 chút nào, sẽ làm ảnh hưởng đến những khách hàng khác cũng như làm xấu đi hình ảnh ship và mình cũng không muốn 1 lần nữa gặp lại tài xế mất dạy, vô ý thức như vậy 1 lần nữa. Các bạn thấy bạn ship làm thế có chấp nhận được không?'.

Tin nhắn tài xế công nghệ chửi bới khách hàng rất thô tục khiến nhiều người ngán ngẩm 

Tin nhắn tài xế công nghệ chửi bới khách hàng rất thô tục khiến nhiều người ngán ngẩm

Cô gái bức xúc đã gọi cho tổng đài để trình bày sự việc 

Cô gái bức xúc đã gọi cho tổng đài để trình bày sự việc

 

Đính kèm bài viết là ảnh chụp màn hình tin nhắn qua lại của nữ khách hàng với tài xế xe ôm công nghệ. Đáng nói, nội dung tài xế công nghệ chửi bới, xúc phạm thô tục đến nữ khách khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Thành viên H.G bình luận: 'Đọc bài đăng là tức thay rồi, xem tin nhắn còn bực mình hơn. Bạn không cần phải nói nhiều, đôi co với hạng người ấy làm gì. Làm nghề này cũng như làm dâu trăm họ, bạn tài xế này ứng xử quá kém, quá vô văn hóa'.

'Đầu óc và cách hành xử vô văn hóa như người có vấn đề vậy. Mưa nếu lười thì nghỉ ở nhà đi, đi làm làm cái gì xong rồi than, đã nhận thì đi, nếu không đi được thì gọi lại xin lỗi mong khách thông cảm, hủy chuyến. Hành động, cư xử vô học thật', bạn D.A bức xúc.

Trong khi đó, bạn L.H.H thì đưa ra phương án: 'Gọi lên tổng đài trình bày hết câu chuyện, còn nếu gặp trường hợp thế này, mình sẽ cho 1 sao, hủy chuyến cho xong, không đôi co làm gì mất thời gian mà lại thêm bực vào người'.

Hiện câu chuyện này vẫn đang được cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Minh Khôi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/dat-tra-sua-luc-troi-mua-co-gai-bi-tai-xe-huy-chuyen-roi-buong-mat-sat-may-khong-co-nao-a-2220195713248898.htm

Tag: #đặt trà sữa   #trời mưa   #chửi tài xế   #không có não