Dân mạng vừa thương hại vừa cười ngặt nghẽo trước hình ảnh cô gái trèo chót vót lên cột nhà chỉ vì... sợ chó

10/11/2018 00:08

Không biết con chó đã dọa dẫm gì nhưng cô nàng nhất quyết trèo hẳn lên cột nhà rồi ôm chặt 'phao cứu sinh' không chịu xuống.

Trên đời này có nhiều nỗi sợ, nhưng 'kinh điển' nhất là sợ chó. Có những người khi còn nhỏ đã từng bị chó rượt đuổi thành thử bị ám ảnh đến khi lớn lên vẫn mang trong mình nỗi sợ loài 4 chân này.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một bức ảnh vừa buồn cười lại vừa thấy thương hại nhân vật chính trong ảnh. Theo đó, cô gái có màn 'đụng độ oan gia' với một chú chó. Không biết chú chó này đã dọa dẫm gì mà cô gái trèo tót lên cột nhà và ôm khư khư chiếc 'phao cứu sinh' này không chịu nhảy xuống. Thậm chí cô nàng còn mếu máo, ánh mắt rơm rớm sợ hãi nhìn đến thương hại. Còn tác giả gây ra nỗi sợ hãi của cô gái dường như vẫn chưa hiểu tại sao, liền đi quanh khu vực đứng của cô bạn để dò la. 

Biểu cảm sợ hãi của cô gái trông vừa buồn cười nhưng cũng vừa đáng thương thật sự!Biểu cảm sợ hãi của cô gái trông vừa buồn cười nhưng cũng vừa đáng thương thật sự!

Biểu cảm sợ hãi của cô gái trông vừa buồn cười nhưng cũng vừa đáng thương thật sự!

Dân mạng vừa thương hại vừa cười ngặt nghẽo trước hình ảnh cô gái trèo chót vót lên cột nhà chỉ vì... sợ chó 2

Hình ảnh được chia sẻ trên gruop nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hóa ra chủ đề sợ chó không phải của riêng cô gái mà rất nhiều người cũng trong tình trạng tương tự.

Bạn Linh Chi bình luận: 'Má ơi, mình thật sự sợ chó. Mỗi lần đi qua đâu có thấy bóng dáng con chó là tim mình lặng đi vài nhịp. Tuy vậy vẫn phải tỏ vẻ lạnh lùng không được để đối thủ biết tao đang sợ hãi'.

'Ôi đã sợ chó rồi thì không sao hết được. Đã vậy sợ nhất vào mấy nhà mà chủ nhà cứ để chó chạy nhông nhông rồi khẳng định 'chó hiền lắm không cắn đâu',huhu' - Bạn Anh Nguyễn thêm lời.

Bạn Ngoan Mom: 'Một trong những câu nói dối kinh điển nhất trên đời chính là 'nó không cắn đâu'. Tôi cũng đã từng tin rồi từng đau. Đau theo đúng nghĩa đen nhé huhu'

Hiện bức ảnh vẫn là chủ đề hót trên mạng xã hội. Dân mạng vừa được trận cười ngặt nghẽo trước biểu cảm mếu máo đến tội của cô nàng, vừa thương hại cô gái gặp ngay 'oan gia' đời mình.

Hiền Trần Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT